આવો મોગલ માં Aavo Mogal Maa Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

આવો મોગલ માં | AAVO MOGAL MAA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jignesh Barot label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Aavo Mogal Maa" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot.

આવો મોગલ માં Aavo Mogal Maa Lyrics in Gujarati

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી

અરે નવખંડ માં તું હે નિર્ધારી
દેવી છે રે દયાળી માં
દેવી છે રે દયાળી
સમરે જે કોઈ દોડી આવે
આવે રે જબર જોરાળી માં
આવે રે જબર જોરાળી

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી
માં તારે હાથે નાગણ કાળી

હો તું જેને તારે એને કોન રે ડુબાડે
વિપત વેળા એ આવી તુ ઉગારે
હે માં તું જેને તારે એને કોન રે ડુબાડે
વિપત વેડા એ આવી ને ઉગારે

અરે સાદ અંતર નો સાંભળીને
ધોલેજા બલિયાળી
માં ધોલેજા બલિયાળી

ખરા ટાંણે માં ખમકારો કરતી
વાતો કરે વટ વારી
માં વાતો કરે વટ વારી

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી
માં તારે હાથે નાગણ કાળી

અરે જ્યા બેઠી હોય
નજર મુઝ પર રાખજે
મારા અવાજ ની ઓળખાણ રાખજે

હે તુ જ્યા બેઠી હોય
નજર મુખ પર નાખજે
મારા અવાજ ની ઓળખાણ રાખજે

હો તને જોઈ ને આંખડી ઠરતી
હૈયા ની હેતાળી માં
હૈયા ની હેતાળી

જ્યા પણ બેહુ મા જોડે બેહતી
ભવ મારો ભાળી માં
ભવ મારો ભાળી

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી
માં તારે હાથે નાગણ કાળી

હો જય મોગલ કઈ મને હૌ કોઈ બોલાવે
મોગલ છોરુ આજ દુનિયા ડોલાવે
હો જય મોગલ કઈ મને હૌ કોઈ બોલાવે
મોગલ છોરુ આજ દુનિયા ડોલાવે

હો કંકુ પગલે કુળ મા આઈ
કરમે તુ કૃપાળી માં
કરમે તુ કૃપાળી

રાજન ધવલ ની લાજું રાખવા
આઈ લોબલિયાળી માં
આઈ લોબલિયાળી

એ આવો મોગલ માં મછરાળી
તારે હાથે નાગણ કાળી
માં તારે હાથે નાગણ કાળી
માં તારે હાથે નાગણ કાળી.

Aavo Mogal Maa Lyrics

E aavo mogal maa machradi
E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi

E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi

Are navkhand maa tu he nirdhari
Devi se re dayaadi maa
Devi se re dayaadi
Samare je koi dodi ave
Ave re jabar joradi maa
Ave re jabar joradi

E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi
Maa tare hathe nagan kaadi

Ho tu jene taare ene kon re dubade
Vipat veda e avi tu ugare
He maa tu jene taare ene kon re dubade
Vipat veda e avi ne ugare

Are saad antar no hambhdine
Dholeja baliyadi maa
Dholeja baliyadi

Khara tane maa khamkaro karti
Vato kare vatt vari maa
Vato kare vatt vari

E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi
Maa tare hathe nagan kaadi

Are jya bethi hoy
Najar mujh par nakhje
Mara avaaj ni odakhan rekhje

He tu jya bethi hoy
Najar mujh par nakhje
Mara avaaj ni odakhan rekhje

Ho tane joi ne ankhdi tharti
Haiya ni hetaali maa
Haiya ni hetaali

Jya pan behu maa jode behti
Bhav maro bhadi maa
Bhav maro bhadi

E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi
Maa tare hathe nagan kaadi

Ho jai mogal kai mane hau koi bolave
Mogal choru aaj duniya dolave
Ho jai mogal kai mane hau koi bolave
Mogal choru aaj duniya dolave

Ho kanku pagale kud ma ayi
Karame tu krupadi maa
Karame tu krupadi

Rajan dhaval ni laaju rakhva
Ayi lo balyadi maa
Ayi lo balyadi

E aavo mogal maa machradi
Tare hathe nagan kaadi
Maa tare hathe nagan kaadi
Maa tare hathe nagan kaadi.

Aavo Mogal Maa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download