12 ની બસ મા બારી પાસે બેઠી 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi Lyrics - Gopal Bharwad

12 ની બસ મા બારી પાસે બેઠી | 12 NI BUS MA BARI PASE BETHI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gopal Bharwad under Saregama Gujarati label. "12 NI BUS MA BARI PASE BETHI" Gujarati song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Amarat Vayad. The music video of this Love song stars Janak Thakor, Pooja Rai and Janavi Patel.

12 ની બસ મા બારી પાસે બેઠી 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi Lyrics in Gujarati

હે બાર ની બસ મા બારી પાસે જોને બેસી તું
હો બાર ની બસ મા બારી પાસે જોને બેસી તું
મન મા એવું થાય બસ મા જઈ મળી લવ
ધારી ધારી બારી સોમે જોયા કરું હું
ધારી ધારી બારી સોમે જોયા કરું હું

ઓ તારા જેવી જ દેખાય પણ ચેહરે ના ઓળખાય
તારા જેવી જ દેખાય પણ ચેહરે ના ઓળખાય

હે વારે વારે હોર્ન મારી તારી સોમુ જોવું હું
કંડક્ટર ની પાછળ વાળી સીટ મા બેસી તુ
ઘડી ઘડી એની સોમુ જોયા કરું હું
હે ટગર ટગર એની સોમુ તાક્યા કરું છું

હે કરી બસ ની પાછળ ગાડી હું જોવું ધારી ધારી
પણ એ નથી ઓળખાતી પેલી બારી પડતી આડી
ઓ એની પાછળ બેઠો તો એને ઇશારા મા કીધું
પણ એના સમજે હોર્ન મા જોવે એતો સીધું

હે ગાડી ઓવરટેક કરી હુ થઈ ગયો બસ ની મોરી
ગાડી ઓવરટેક કરી હુ થઈ ગયો બસ ની મોરી
હે આગલા સ્ટેશન જઈ મેં તો ગાડી ઉભી રાખી
દુપટ્ટો ખોલી એતો મારા સોમુ તાકી
મારા હોમું તાકી હું તો થઈ જ્યો રાજી રાજી
હે સેલ મારી ને ગાડી મેતો એની બાજુ વાળી

હે નજર થી નજર મળી પછી નજર એક થઈ
મને જોઈને બસ માથી નીચે ઉતરી જઈ
ઓ હસતાં હસતા આવી એતો ગાડી મા બેસી ગઈ
એની મારી મુલાકાત બહુ ટાઇમે થઈ

હે ફરી થી નંબર લઈ ગઈ મારે વાતો ચાલુ થઈ ગઈ
ફરી થી નંબર લઈ ગઈ મારે વાતો ચાલુ થઈ ગઈ
હે પછી પ્રેમ થયો ભરપૂર એના થી રહી ના સકું દૂર
પ્રેમ થયો ભરપૂર એના થી રહી ના સકું દૂર
દિવસ મા એકવાર એને મળું હું જરૂર

અરે એતો બની ગઈ મારા ચહેરા નું નૂર
હવે એ પણ નથી થવાં માગતી મારા થી દૂર

12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi Lyrics

He baar ni bas ma bari pase jone besi tu
Ho baar ni bas ma bari pase jone besi tu
Mann ma evu thay bus ma jai madi lav
Dhari dhari bari some joya karu hu
Dhari dhari bari some joya karu hu

O tara jevi j dekhay pan chehare na odakhay
Tara jevi j dekhay pan chehare na odakhay

He vare vare horn mari somu jovu hu
Conductor ni pachal vadi sheet ma besi tu
Ghadi ghadi eni somu joya karu hu
He tagar tagar eni somu takya karu chu

He kari bus ni pachad gadi hu jovu dhari dhari
Pan ae nathi odakhati peli bari padti aadi
O eni pachad betho to ene ishara ma kidhu
Pan ena samje horn ma jove eto sidhu

He gadi overtake kari hu thai gayo bus ni mori
Gadi overtake kari hu thai gayo bus ni mori
He aagla station jai me to gadi ubhi rakhi
Dupato kholi eto mara somu taki
Mara homu taki hu to thai jyo raji raji
He sell mari ne gadi meto eni baju vali

He najar thi najar mali pachi najar ek thai
Mane joine bas mathi niche utari jai
O hasta hasta aavi eto gadi ma besi jai
Eni mari mulakat bahu time thai

He fari thi number lai gai mare vato chalu thai gai
Fari thi number lai gai mare vato chalu thai gai
He pachi prem thayo bharpur ena thi rahi na saku dur
Prem thayo bharpur ena thi rahi na saku dur
Divas ma ekvar ene madu hu jarur

Are eto bani gai mara chehra nu nur
Have ae pan nathi thava mangti mara thi dur

12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi is from the Saregama Gujarati.

The song 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi was sung by Gopal Bharwad.

The music for 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi were written by Amarat Vayad.

The music director for 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi is Dipesh Chavda.

The song 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song 12 Ni Bus Ma Bari Pase Bethi is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *