ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் பெண் வேர்சின் A Square B Square Female Version Lyrics - Roshini, Kiran Saravan (Kiran Sravan)

A SQUARE B SQUARE FEMALE VERSION LYRICS IN TAMIL: 'ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் பெண் வேர்சின்' The song is sung by Roshini and Kiran Saravan (Kiran Sravan) from the soundtrack album for the Tamil film 100% Kadhal, directed by M.M. Chandramouli, starring G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar. "A SQUARE B SQUARE FEMALE VERSION" is a Masti song, composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Mohan Rajan.

ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் பெண் வேர்சின் Lyrics in Tamil

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
Rat டுக்கும் cat டுக்கும்
பத்திகிச்சு வார் ரு

சண்டையும் சர்ச்சையும்
ஓயாது எப்பயும்
டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட
சிக்கிகிச்சு பாரு

முள்ள முள்ளால எடுத்தாளே
தீய தீயால அனைச்சாளே
மிரர் எபெக்ட்ட கொடுத்தாளே
ஒரு டம்பளர்ரு தண்ணீரு
சுனாமியா ஆச்சுடா

அவன் அவன் ரூட்டில்
ஓடித்தான் புடிச்சா
அலட்டல் இல்லாம
அலேக்கா கவுத்தா

பழிக்கு பழி வாங்கி
அம்மாடி ரசிச்சா
வழுக்கி விழ வச்சி
உள்ளார குதிச்சா

புள்ளி அவன் வச்சானே
கோலம் இவ போட்டாளே
கோடு அவன் போட்டானே
ரோடு இவ போட்டாளே

யானைக்கு காலம் வந்தா
பூனைக்கும் காலம் வரும்
புலிக்கு வேகம் வந்தா
மானுக்கு வேகம் வரும்

பரத்கிரிக்.காம்

அட்டாக் அட்டாக்
சாமி பூதம்மேல
அட்டாக் அட்டாக்
ஊசி மலை மேல

அட்டாக் அட்டாக்
சுகரு தண்ணி மேல
அட்டாக் அட்டாக்
மூனு சன்னு மேல

A Square B Square Female Version Lyrics

A square.. B square
(A + B) whole square
Rat-ukkum cat-ukkum
Paththikichu war-u

Sandaiyum sarchaiyum
Ooyadhu yeppaiyum
Tiger-u spider kitta
Sikkikichu paaru

Mulla mullaala eduthaalae
Theeya theeyaala anachaalae
Mirror effect-a koduthaalae
Oru tumbler-u thanneer-u
Tsunamiyaa aachidaa

bharatlyrics.com

Avana avan route-il
Odi thaan pudichaa
Alattal illaama
Alaekka kavuthaa

Pazhikki pazhi vaangi
Ammaadi rasichaa
Vazhukki vizha vechi
Ullaara kuthichaa

Pulli avan vechaanae
Kolam iva pottaalae
Koodu avan pottaanae
Road-u iva pottaalae

Yanaikku kaalam vandha
Poonaikkum kaalam varum
Pulikku vegam vandha
Maanukkum vegam varum

Attack attack
Saamy bootham mela
Attack attack
Oosi mala mela

Attack attack
Sugaru thanni mela
Attack attack
Moonu sunnu mela

A Square B Square Female Version Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song A Square B Square Female Version is from the 100% Kadhal.

The song A Square B Square Female Version was sung by Roshini and Kiran Saravan (Kiran Sravan).

The music for A Square B Square Female Version was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for A Square B Square Female Version were written by Mohan Rajan.

The music director for A Square B Square Female Version is G. V. Prakash Kumar.

The song A Square B Square Female Version was released under the Sony Music.

The genre of the song A Square B Square Female Version is Masti.