ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் ஆண் வேர்சின் A Square B Square Male Version Lyrics - Meghdeep Bose

LYRICS OF A SQUARE B SQUARE MALE VERSION IN TAMIL: 'ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் ஆண் வேர்சின்' The song is sung by Meghdeep Bose from the Tamil film 100% Kadhal, directed by M.M. Chandramouli. The film stars G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar in the lead role. "A SQUARE B SQUARE MALE VERSION" is composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Mohan Rajan.

ஏ ஸ்கொயர் பி ஸ்கொயர் ஆண் வேர்சின் Lyrics in Tamil

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
யானைக்கு பூனை மேல
ஜெல்லஸ் ஆச்சு பாரு

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ மைனஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
கூகுளும் யாகுவும்
முட்டிகிச்சு பாரு

பரத்கிரிக்.காம்

தில்லா நின்னுதான் ஜெயிக்காம
தில்லு முள்ளுதான் செஞ்சானே
தில்லாலங்கடியா ஆனானே
அட போர் ட்வென்டி வேலைய
டே நைட்டு செஞ்சானே

எடக்கு மடக்காக
டென்ஷன ஏத்துறான்
ஸ்பீடு பிரேக்கர் ஆட்டம்
டார்ச்சர்ரு பண்ணுறான்

கவுன்டிங் இல்லாம
கன்பூயூஸ்சு பண்ணுறான்
புல் ஸ்டாப் வைக்காம
பிபி ய ஏத்துறான்

ஓவர் ஆக்டிங்கு தாங்கல
செம்ம சீட்டிங்கு முடியல
டிஷ்யூம் பைட்டிங்கு மாறல
பக்கா பிளானிங்கு ஓயல

தினுசு தினுசாக
டைம் டேபிள் போட்டுதான்
கிளாக் முள்ளாட்டம்
தூங்காம சுத்துறான்

சீட்டிங் சீட்டிங்
ப்யர்ரு பஞ்சுகிட்ட
சீட்டிங் சீட்டிங்
டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட

சீட்டிங் சீட்டிங்
புயலு பிளவர்கிட்ட
சீட்டிங் சீட்டிங்
ஸ்கையி கர்சீப்கிட்ட

A Square B Square Male Version Lyrics

A square… B square
(A + B) whole square
Yaanaikku poona mela
Jealous aachi paaru

A square… B square
(A-B )whole square
Google-um yaaho-vum
Muttikichu paaru

Dhillaa ninnu thaan jeyikaama
Thillu mullu thaan senjaanae
Thillaalangadiya aanaanae
Ada four twenty velaiya
Day nightu senjaanae

Yedakku madakkaaga
Tensiona yethuraan
Speed-u breaker aattam
Torture-u pannuraan

Counting illaama
Confuse-u pannuraan
Full stop vekkaama
BP-ah yethuraan

Over acting-u thaangala
Semma cheating-u mudiyala
Dishyum fighting-u maarala
Pakka planing-u oyala

Dhinusu dhinusaaga
Time table pottu thaan
Clock-u mullaattam
Thoogaama suththuraan

Cheating cheating
Fire-u panju kitta
Cheating cheating
Tiger-u spider kitta

bharatlyrics.com

Cheating cheating
Puyalu flower kitta
Cheating cheating
Sky- I kerchief kitta

A Square B Square Male Version Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song A Square B Square Male Version is from the 100% Kadhal.

The song A Square B Square Male Version was sung by Meghdeep Bose.

The music for A Square B Square Male Version was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for A Square B Square Male Version were written by Mohan Rajan.

The music director for A Square B Square Male Version is G. V. Prakash Kumar.

The song A Square B Square Male Version was released under the Sony Music.