આભ ફાટ્યું ને તૂટી વીજળી Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali Lyrics - Rakesh Barot

આભ ફાટ્યું ને તૂટી વીજળી | AABH FATYU NE TUTI VIJALI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Chirag Goswami, while the lyrics of "Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali" are penned by Chandu Raval. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Kinjal Vaghela and Nirav Bhrahmbhatt.

આભ ફાટ્યું ને તૂટી વીજળી Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali Lyrics in Gujarati

હો આભ ફાટ્યું ને તૂટી માથે વીજળી
આભ ફાટ્યું ને તૂટી માથે વિજળી
પ્રેમ ના મારગ માં ખોટો છેતરાણો જીરે

હો ઓ ઓ જેના ભરોશે હતી મારી જિંદગી
જેના ભરોશે હતી મારી જિંદગી
મેઠી વાતો માં ખોટો ભરમાણો જીરે
હે હુતો પ્રેમ ના મારગ માં ખોટો છેતરાણો જીરે

અને નેડો હતો નાનપણ નો હો ઓ ઓ ઓ
અરે રે રે એને કેમ કરી ભૂલ્યો ભૂલાય
અરે પલ માં હે પલ માં થયા એતો પારકા
હે અરે રે રે હવે જીવતર કેમ નુ જીવાય

હે દુઃખ નો દાડો
હે દુઃખ નો દાડો ને વેરણ માથે રાતડી
દુઃખ નો દાડો ને વેરણ માથે રાતડી
જીવતે જીવ ચિંતા માં જઇ હળગાણો જીરે

હો આભ ફાટ્યું ને તૂટી માથે વીજળી
આભ ફાટ્યું ને તૂટી માથે વિજળી
પ્રેમ ના મારગ માં ખોટો ભરમાણો જીરે
પ્રેમ ના મારગ માં ખોટો ભરમાણો જીરે

પણ વાતો હતી એની વાલપ ની
અરે રે રે કરતી હતીં મને બહુ લાડ
પણ ખોટ પડી પણ ખોટ પડી
હવે મને એના પ્રેમ ની
અરે રે રે મારે માથે ઊગ્યા દુઃખના ઝાડ

હે ભગવાન જોડે
હે ભગવાન જોડે માંગુ એટલી ભીખ રે
હે ભગવાન જોડે માંગુ એટલી ભીખ રે
હે પ્રેમ ના મારગે ના કોઈ ને ના લૂટતો જીરે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે વાલા પ્રેમ ના મારગે ના કોઈ ને લૂટતો જીરે
હે પ્રેમ ના મારગે ના કોઈ ને લૂટતો જીરે

Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali Lyrics

Ho aabh fatyu ne tuti mathe vijali
Aabh fatyu ne tuti mathe vijali
Prem na marag ma khoto chetarano jire

Ho o o jena bharose hati mari zindagi
Jena bharose hati mari zindagi
Methi vato ma khoto bharmano jire
He huto prem na marag ma khoto chetrano jire

Ane nedo hato nanpan no ho o o o
Are re re ene kem kari bhulyo bhulay
Are pal ma he pal ma thaya eto parka
He are re re have jivtar kem nu jivay

He dukh no dado
He dukh no dado ne veran mathe ratadi
Dukh no dado veran mathe ratadi
Jivte jiv chinta ma jai hadgano jire

Ho aabh fatyu ne tuti mathe vijali
Aabh fatyu ne tuti mathe vijali
Prem na marag ma khoto bharmano jire
Prem na marag ma khoto bharmano jire

Pan vato hati eni valap ni
Are re re karti hati mane bahu laad
Pan khot padi pan khot padi
Have mane ena prem ni
Are re re mare mathe ugya dukh na jaad

bharatlyrics.com

He bhagwan jode
He bhagwan jode mangu etali bhikh re
He bhagwan jode mangu etali bhikh re
He prem na marage na koi ne na lutto jire

He vala prem na marage na koi ne lutto jire
He prem na marage na koi ne lutto jire

Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali is from the Jhankar Music.

The song Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali was sung by Rakesh Barot.

The music for Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali was composed by Chirag Goswami.

The lyrics for Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali were written by Chandu Raval.

The music director for Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali is Chirag Goswami.

The song Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Aabh Fatyu Ne Tuti Vijali is Bewafa (બેવફા).