આદત પડી ગયી એકલા રેવાની Aadat Padi Gayi Ekla Revani Lyrics - Umesh Barot

LYRICS OF AADAT PADI GAYI EKLA REVANI IN GUJARATI: આદત પડી ગયી એકલા રેવાની, The song is sung by Umesh Barot from T-Series Gujarati. "AADAT PADI GAYI EKLA REVANI" is a Gujarati Sad song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Manoj Prajapati. The music video of the track is picturised on Neha Suthar and Sahid Shekh.

Aadat Padi Gayi Ekla Revani Lyrics

Ho…khabar nathi have kyare malvani
Ho… Khabar nathi have kyare malvani
Khabar nathi have kyare malvani
Yaad ma tari aa ankho radvani

Ho… Farak shu padshe jova na malshe
Yaad ma tari have jindagi javani
Mane aadat padi gayi ekla revani
Ho… Mane aadat padi gai aekala revani

Ho… Viti gaya chhe ghana divaso ne rato
Thai nathi tari sathe mulakato
Ho… Saval chhe hajaro dilma mara
Kem na bani shakya ame tamara

Ho… Khabar chhe have malvane nahi aavo
Jarur nathi have kai ja kahevani
Mane aadat padi gayi ekla revani
Ho… Mane aadat padi gayi ekla revani

Ho… Mara aa dard ne kya koi samje
Tane jo samjay to aavine keje
Ho… Mara nasib ma hashe tanhai
Tu nahi to tari yaado mane aai

Ho… Have mane ketlo tame tadpavsho
Nathi navai have dard sahevani
Mane aadat padi gayi ekla revani
Ho… Mane aadat padi gayi ekla revani.

આદત પડી ગયી એકલા રેવાની Lyrics in Gujarati

હો… ખબર નથી હવે ક્યારે મળવાની
હો… ખબર નથી હવે ક્યારે મળવાની
ખબર નથી હવે ક્યારે મળવાની
યાદમાં તારી આ આંખો રડવાની

bharatlyrics.com

હો… ફરક શું પડશે જોવા ના મળશે
યાદમાં તારી હવે જિંદગી જવાની
મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની
હો… મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની

હો… વીતી ગયા છે ઘણા દિવસોને રાતો
થઈ નથી તારી સાથે મુલાકાતો
હો… સવાલ છે હજારો દિલમાં મારા
કેમ ના બની શક્યા અમે તમારા

હો… ખબર છે હવે મળવાને નહીં આવો
જરૂર નથી હવે કંઈ જ કહેવાની
મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની
હો… મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની

હો… મારા આ દર્દને ક્યાં કોઈ સમજે
તને જો સમજાય તો આવીને કેજે
હો.. મારા નસીબમાં હશે તન્હાઈ
તું નહીં તો તારી યાદો મને આઈ

હો… હવે મને કેટલો તમે તડપાવશો
નથી નવાઈ હવે દર્દ સહેવાની
મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની
હો… મને આદત પડી ગઈ એકલા રેવાની.

Aadat Padi Gayi Ekla Revani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aadat Padi Gayi Ekla Revani is from the T-Series Gujarati.

The song Aadat Padi Gayi Ekla Revani was sung by Umesh Barot.

The music for Aadat Padi Gayi Ekla Revani was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Aadat Padi Gayi Ekla Revani were written by Manoj Prajapati.

The music director for Aadat Padi Gayi Ekla Revani is Dhaval Kapadiya.

The song Aadat Padi Gayi Ekla Revani was released under the T-Series.

The genre of the song Aadat Padi Gayi Ekla Revani is Sad.