આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics - Priti Patel

AAI KHODAL MAA TAMARO KHAMKAAR LYRICS IN GUJARATI: આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર, This Gujarati Devotional song is sung by Priti Patel & released by B S Films. "AAI KHODAL MAA TAMARO KHAMKAAR" song was composed by Shankar Prajapati, with lyrics written by Manoj Prajapati.

આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર Lyrics In Gujarati

રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
રુમઝુમ કરતા ચાલે ઘુઘરી નો રણકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જગ આખા મા ભેળીયા વાળી માં
માવત મારુ માં ખોડલ દયાળી માં
માટેલ ધામે વરાણા ગામે
જિંદગી અમારી માં તમારા નામે
જાણે આકાશ માથી વીજળી નો ચમકાર
જાણે આકાશ માથી વીજળી નો ચમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

દીવડો ભરતા તારો મન હરખાય માં
જોજે ખોડલ માડી અંધારું થાય ના
છોરુક છોરું માડી માડી તુંતો માવતર છે
તારા ભરોસે ખોડલ મારુ ઘડતર છે
પ્રીતિ ભરી નજરો તારી દુઃખડા હરનાર
પ્રીતિ ભરી નજરો તારી દુઃખડા હરનાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
હાથે ત્રિશુલ લઇ મગર સવાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર
આઈ ખોડલ માં તમારો ખમકાર

Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics

Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Hathe trishul lai magar savaar
Hathe trishul lai magar savaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Rumzum karta chale ghughari no rankaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

Jag aakhma bhediya vaari maa
Maavat maru maa khodal dayari maa
Matel dhame varana gaame
Zindagi amari tamara name
Jane aakash mathi vijari no chamkar
Jane aakash mathi vijari no chamkar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

bharatlyrics.com

Divdo bharta taro man harkhay maa
Joje khodal madi andharu thay naa
Choruk choru madi tuto mavtar chhe
Tara bharose khodal maru ghadtar chhe
Priti bhari najro tari dukhada harnaar
Priti bhari najro tari dukhada harnaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Hathe trishul lai magar savaar
Hathe trishul lai magar savaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar
Aai khodal maa tamaro khamkaar

Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar is from the B S Films.

The song Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar was sung by Priti Patel.

The music for Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar was composed by Shankar Prajapati.

The lyrics for Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar were written by Manoj Prajapati.

The music director for Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar is Shankar Prajapati.

The song Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar was released under the B S Films.

The genre of the song Aai Khodal Maa Tamaro Khamkaar is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *