ஆழிலாளிலோ Aalilalilo Lyrics - Chinmayi Sripada

Aalilalilo lyrics, ஆழிலாளிலோ the song is sung by Chinmayi Sripada from Rocky. The music of Aalilalilo track is composed by Darbuka Siva while the lyrics are penned by Madhan Karky.

Aalilalilo Lyrics

Aalilaalilo…
Kann thorandhu thoongu
Aalilaalilo…
En chukkae en chundae

Aalilaalilo…
Kaanomae kizhakkae
Aalilaalilo…
En thoongaa villakae

Naadu kaadu koodellaam
Thee thinnu pochidhae
Un kannukkulla dhaan
En vaazhkka kedakkae

Oh…

Aalilaalilo…
Kann thorandhu thoongu
Aalilaalilo…
En chukkae en chundae

Vadivae…aee…
Vidivae… aeee…
En seelaiyae un menmethaiyaa
Konja eeramae un pattaadaiyaa

En meenae thoongadi
Vizhi rendum moodamaa anbae
En kanneer unmel veezhumpothum
Yennu kekkaama

bharatlyrics.com

Ellaamae maari pogum
Indha veruma varuma
Pazhagi pogum
Un chinna paarvaiyaala
En ulagam vadivaagum…

Oh…

Aalilaalilo…
Vaanam paarthu thoongu
Aalilaalilo…
En kannae en mannae

Aalilaalilo…
Ulagellam unakkae
Aalilaalilo…
En thoongaa villakae

Poovu mullu kaambetha
Thee thinnu pochidhae
Un kannukkulla dhaan
En verae kedakkae

Oh…

ஆழிலாளிலோ Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

ஆளிலாலிலோ…..
கண் தொறந்து தூங்கு
ஆளிலாலிலோ…..
என் சுக்கே என் சுண்டே

ஆளிலாலிலோ…..
காணோமே கிழக்கே
ஆளிலாலிலோ……
என் தூங்கா விளக்கே

நாடு காடு கூடெல்லாம்
தீ தின்னு போச்சுதே
உன் கண்ணுக்குள்ளதான்
என் வாழ்க்க கெடக்கே

ஓ……

ஆளிலாலிலோ…..
கண் தொறந்து தூங்கு
ஆளிலாலிலோ…..
என் சுக்கே என் சுண்டே

வடிவே…….ஏ…..
வடிவே……ஏ……
என் சீலையே உன் மென்மெத்தையா
கொஞ்ச ஈரமே உன் பட்டாடையா

என் மீனே தூங்கடி
விழி ரெண்டும் மூடமா அன்பே
என் கண்ணீர் உன்மேல் வீழும்போதும்
ஏன்னு கேட்க்காம

எல்லாமே மாறி போகும்
இந்த வெறும வறும
பழகி போகும்
உன் சின்ன பார்வையாள
என் உலகம் வடிவாகும்

ஓ…….

ஆளிலாலிலோ…..
வானம் பார்த்து தூங்கு
ஆலளிலாலிலோ…..
என் கண்ணே என் மனமே

ஆளிலாலிலோ…..
உலகெல்லாம் உனக்கே
ஆளிலாலிலோ…..
என் தூங்கா விளக்கே

பூவு முள்ளு காம்புதா
தீ தின்னு போச்சிதே
உன் கண்ணுகுள்ளதான்
என் வேரே கெடக்கே

ஓ…….

Aalilalilo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aalilalilo is from the Rocky.

The song Aalilalilo was sung by Chinmayi Sripada.

The music for Aalilalilo was composed by Darbuka Siva.

The lyrics for Aalilalilo were written by Madhan Karky.

The music director for Aalilalilo is Darbuka Siva.

The song Aalilalilo was released under the Lahari Music | T-Series.