LYRICS OF AARASUR MA AMBA KARE KILLOL IN GUJARATI: આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ, The song is recorded by Kinjal Dave from album Killol. "Aarasur Ma Amba Kare Killol" is a Gujarati Garba and Tran Tali (3 Tali) song, composed by Alpesh Panchal, with lyrics written by Traditional.
આરાસુર માં અંબા કરે કિલ્લોલ Lyrics In Gujarati
હા આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ
હા આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે કરે રે કિલ્લોલ
મધરા મધરા બોલે મોર
કરે રે કિલ્લોલ
મધરા મધરા બોલે મોર
આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ
આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ
હા ચોટીલામાં માતા ચામુંડા કેવાણા
હે ચોટીલામાં માતા ચામુંડા કેવાણા
એ સિંહ ઉપર બેઠીને માડી
કરે રે કિલ્લોલ
સિંહ ઉપર બેઠીને માડી
કરે રે કિલ્લોલ
આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ
આરાસુર માં અંબા
કરે રે કિલ્લોલ.
Aarasur Ma Amba Kare Killol Lyrics
Ha aarasur ma amba
Kare re killol
Ha aarasur ma amba
Kare re killol
He kare re killol
Madhara madhara bolr mor
Kare re killol
Madhara madhara bole mor
bharatlyrics.com
Aarasur ma amba
Kare re killol
Aarasur ma amba
Kare re killol
Ha chotilama mata chamunda kevana
He chotilama mata chamunda kevana
Ae sinh upar bethine maadi
Kare re killol
Sinh upar bethine maadi
Kare re killol
Aarasur ma amba
Kare re killol
Aarasur ma amba
Kare re killol.