ஆசை தோசை Aasa Dosai Lyrics - Priya Subramanian

AASA DOSAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆசை தோசை' The song is sung by Priya Subramanian from the soundtrack album for the Tamil film Paramasivan, directed by P. Vasu, starring Ajith Kumar, Jayaram, Laila, Vivek and Prakash Raj. "AASA DOSAI" is a Dance song, composed by Vidyasagar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

ஆசை தோசை Aasa Dosai Lyrics in Tamil

ஆசை தோசை
அப்பளம் வடை
ஆசை பட்டதை
செய் செய் செய்

நூத்தியொன்னு மொய்
போதாது டோய்
சொத்த எழுதி
வை வை வை

நான் பொறந்தேன்
பத்தூரு காலி
நான் வளர்ந்தேன்
ஜில்லாவே காலி

நான் பொறந்தேன்
பத்தூரு காலி
வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி
சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா

அழக பார்த்தா
ஜவுளி கட
அளந்து பார்த்தா
ரேஷன் கட
அடகு வச்சா
வட்டி கட
அல்வா தந்தா
இருட்டு கட

ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ
ஹா ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஅ ஹா

ஆசை தோசை
அப்பளம் வடை
ஆசை பட்டதை
செய் செய் செய்

நூத்தியொன்னு மொய்
போதாது டோய்
சொத்த எழுதி
வை வை வை

ஓஹோ ஒஹஓஹோ
ஓஹோ ஒஹஓஹோ

நான் குளிச்சு
கரையேறிப் போனா
மீன்கள் எல்லாம்
மோட்சம் பெறும்

நான் கடிச்ச
தக்காளிப் பழமும்
நாலு கோடி
ஏலம் போகும்

நானோ சந்தன கட்ட
வாசம் பொங்குற கட்ட
வைரம் பாச்சின கட்ட
அணைச்சுக்கவா

நானோ சந்தன கட்ட
வாசம் பொங்குற கட்ட
வைரம் பாச்சின கட்ட
அணைச்சுக்கவா
அணைச்சுக்கவா

ஒரு தீப்பந்தம்
நட்டு வச்சு
வா பூப்பந்து
விளையாடலாம்

நான் பொறந்தேன்
பத்தூரு காலி
வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி
சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா

அழக பார்த்தா
ஜவுளி கட
ஆஹா
அளந்து பார்த்தா
ரேஷன் கட
ஆஹா

அடகு வச்சா
வட்டி கட
ஆஹா
அல்வா தந்தா
இருட்டு கட
எப்புடி

ஆசை தோசை
அப்பளம் வடை
ஆசை பட்டத
செய் செய் செய்

என்னத்தான் பாத்தாலே போதும்
குத்தாலம் நிமிர்ந்திடுமே
கண்ணத்தான் பாத்தாலே போதும்
கடவுளுக்கும் ஆசை வருமே

நேத்து வத்தலகுண்டு
நாளைக்கு செங்கல்பட்டு
இன்னிக்கு உனக்குயின்னு
வந்திருக்கேன்

நேத்து வத்தலகுண்டு
நாளைக்கு செங்கல்பட்டு
இன்னிக்கு உனக்குயின்னு
வந்திருக்கேன்

நானும் போகாத
ஊரே இல்ல
அங்கே மயங்காத
பேரு இல்ல

நான் பொறந்தேன்
பத்தூரு காலி
வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி
சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா

அழக பார்த்தா
ஜவுளி கட
ஆஹா
அளந்து பார்த்தா
ரேஷன் கட
ஆஹா

அடகு வச்சா
வட்டி கட
ஆஹா
அல்வா தந்தா
இருட்டு கட
எப்புடி

Aasa Dosai Lyrics

Aasa dosai
Appalam vadai
Aasa pattadha
Sei sei sei

Noothi onnu moi
Podhadhu doi
Soththa ezhudhi
Vai vai vai

Naan poranthen
Pathooru gaali
Naan valarnthen
Jillavae gaali

Naan poranthen
Pathooru gaali
Valarnthen jillavae gaali
Sirichen ellorum gaali maamaa

Azhaga paartha
Javuli kada
Alandhu paartha
Ration kada

Adagu vecha
Vaddi kada
Halwa thandhaa
Iruttu kada

Hoo ooo ooo
Hooo ooo oooo
Hooo ooo ooo hooo
Haa aaa aaaa
Haaa aaaa aaa
Haaa aaa aaa haaa

Aasa dosai
Appalam vadai
Aasa pattadha
Sei sei sei

Noothi onnu moi
Podhadhu doi
Soththa ezhudhi
Vai vai vai

Chorus : gina gina nak gina gina
Gina gina nak gina gina
Gina gina nak gina gina oiii
Gina gina nak gina gina
Gina gina nak gina gina
Gina gina nak gina gina urrrrr

Naan kulichu
Karai yeri ponaa
Meengalellaam
Motcham perum

Naan kadicha
Thakkali pazhamum
Naalu kodi
Yelam pogum

Naano sandhana katta
Vaasam pongura katta
Vairam paachina katta
Anaichukavaaa

Naano sandhana katta
Vaasam pongura katta
Vairam paachina katta
Anaichukavaaa
Anaichukavaaa

Oru theeppandham
Nattu vechu
Vaa poopandhu
Velayadalaam

Naan poranthen
Pathooru gaali
Valarnthen jillavae gaali
Sirichen ellorum gaali maamaa

Azhaga paartha
Javuli kada
Ahaa
Alandhu paartha
Ration kada
Ahaa

Adagu vecha
Vaddi kada
Ahaa
Halwa thandhaa
Iruttu kada
Eppudi

Aasa dosai
Appalam vadai
Aasa pattadha
Sei sei sei

Ennathaan
Paathalae podhum
Kuthaalam nimirndhidumae
Kannathaan
Paarthalae podhum
Kadavulukum aasai varumae

Naethu vathalagundu
Naalaiki sengalupattu
Innaiki onakku innu
Vandhirukken

Naethu vathalagundu
Naalaiki sengalupattu
Innaiki onakku innu
Vandhirukken

Naanu pogadha
Oorae illa
Angae mayangaadha
Peru illa

Naan poranthen
Pathooru gaali
Valarnthen jillavae gaali
Sirichen ellorum gaali maamaa

Azhaga paartha
Javuli kada
Ahaa
Alandhu paartha
Ration kada
Ahaa

Adagu vecha
Vaddi kada
Ahaa
Halwa thandhaa
Iruttu kada
Eppudi

Aasa Dosai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aasa Dosai is from the Paramasivan.

The song Aasa Dosai was sung by Priya Subramanian.

The music for Aasa Dosai was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Aasa Dosai were written by Na. Muthukumar.

The music director for Aasa Dosai is Vidyasagar.

The genre of the song Aasa Dosai is Dance.