આવી આસોની રઢીયાળી રાત Aavi Aasoni Radhiyadi Rat Lyrics - Pamela Jain, Kirtidan Gadhvi

આવી આસોની રઢીયાળી રાત | AAVI AASONI RADHIYADI RAT LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Pamela Jain and Kirtidan Gadhvi from album Thanganat. "Aavi Aasoni Radhiyadi Rat", a Garba song was composed by Appu, with lyrics written by Traditional.

આવી આસોની રઢીયાળી રાત Lyrics In Gujarati

એ રી સખી મંગલ ગાવો રી
ધરતી અંબર સજાવો રી

એ રી સખી મંગલ ગાવો રી
ધરતી અંબર સજાવો રી
ઉતરેગી આજ મેરે મૈયા કી સવારી
ઉતરેગી આજ મેરે મૈયા કી સવારી

ચોક સજાવો, માટી રંગાવો
આજ મોરી મૈયા ઘર આવેંગે
આજ મોરી મૈયા ઘર આવેંગે

હે માં.. હે માં… હે માં…
હે… હે માં…

હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં
હે માં… હે માં
હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો…
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો…
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં

હે રૂડો ગરબો, હે રૂડો ગરબો
હે રૂડો ગરબો કોરાવ્યો રૂડી ભાત મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો…
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો…
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

માં… હે માં…
માં… હે માં…

કેશરિયો વાઘ માંને ત્રિશુલ છે હાથે
સોહે છે જંગદંબા સૈયર સંગાથે
માં… હે માં…

એ અમી અલી આંખડીમાં વરસે છે વ્હાલ
મીઠાપુરની મોંઘેરી ચૂંદલડી માથે
કુંમ કુંમ કેરા
કુંમ કુંમ કેરા પગલે પધારો મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો…
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં

હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં
પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
હો પગલાં પાડોને બિરદાળી માં.

Aavi Aasoni Radhiyadi Rat Lyrics

Ae ri sakhi mangal gavo ri
Dharti ambar sajavo ri

Ae ri sakhi mangal gavo ri
Dharti ambar sajavo ri
Utaregi aaj mere maiya ki savari
Utaregi aaj maere maiya ki savari

Chok sajavo, mati rangavo
Aaj mori maiya ghar aavenge
Aaj mori maiya ghar aavenge

He maa… He maa… He maa…
He… He maa…

He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa
He maa… He maa…
He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa
Pagla padone birdali maa ho…
Pagla padone birdali maa
He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa
Pagla padone birdali maa ho…
Pagla padone birdali maa

He rudo garbo, he rudo garbo
He rudo garbo koravyo udi bhat mori maa
Pagla padone birdali maa ho…
Pagla padone birdali maa
He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa
Pagla padone birdali maa ho…
Pagla padone birdali maa

Maa… He maa…
Maa… He maa…

Keshariyo vagh maane trishul chhe hathe
Sohe chhe jangdanba saiyar sangathe
Maa… He maa…

Ae ami ali aankhadima varse chhe vhal
Mithapurni mogheri chundaladi mathe
Kum kum kera
Kum kum kera pagle padharo mori maa
Pagla padone birdali maa ho…
Pagla padone birdali maa

bharatlyrics.com

He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa
Pagla padone birdali maa
Ho pagla padone birdali maa.

Aavi Aasoni Radhiyadi Rat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aavi Aasoni Radhiyadi Rat is from the Thanganat.

The song Aavi Aasoni Radhiyadi Rat was sung by Pamela Jain and Kirtidan Gadhvi.

The music for Aavi Aasoni Radhiyadi Rat was composed by Appu.

The lyrics for Aavi Aasoni Radhiyadi Rat were written by Traditional.

The music director for Aavi Aasoni Radhiyadi Rat is Appu.

The song Aavi Aasoni Radhiyadi Rat was released under the Soor Mandir.

The genre of the song Aavi Aasoni Radhiyadi Rat is Garba.