ஆய வடை Aaya Vadai Lyrics - Johan Shevanesh

AAYA VADAI SONG LYRICS IN TAMIL: Aaya Vadai (ஆய வடை) is a Tamil song from the film Robber, starring Sathya, Daniel Annie Pope, Deepa Shankar, Jayaprakash and Sendrayan, directed by SM Pandi. "AAYA VADAI" song was composed by Johan Shevanesh and sung by Johan Shevanesh, with lyrics written by Johan Shevanesh and Madras Miran.

ஆய வடை Aaya Vadai Lyrics in Tamil

கா கா கா கா
க க க ககக

காதையா கெழு கதை கேலு மாமே
சூக்கு மாரி சோமாரி ஆனோம்
ஜோப்ரா பசங்க இவனுக தாங்கோ
சித் போதை தான கைமாரி சோமாரீ
கன் கன் கன் கேங்க்ஸ்டர் மச்சா
லூட் இன் எ பூட் ஹா போட்டு ஆட்டியா போட்டா

க க க க க க க க க க க

ஆயா வடையா சுத்துச்சான்
காக்கா அங்க வந்துச்சான்
நெக்க தேக்க குத்து
ஐயா கிட்ட வடையா தூக்கிச்சான்

காகவ நரி பாத்துச்சான்
பாத்தாதும் பாட சொல்லுச்சான்
வாயில இருந்து வடையா
லோபக்குனு கீழ விட்டுச்சான்

ஆசை யார விட்டதோ
அது சிக்கி முக்கி கல்லு மேல பவ்வு காதுதோ
திருட்டு கோழி கொக்கரக்கோ
நீ ஆசை மேல ஆசை பட்ட வாழ்கை சீக்கிரம் போ

கன் கன் கன் கேங்ஸ்டர் மச்சா மச்சா மச்சா

சைக்கா சொக்க இங்க அக்கா
நாக போட்ட செயின் ஹா தொங்கிறாது
எல்லாம் புடிச்சே அடிச்சானா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ஆயா வடையா சுத்துச்சான்
வடையா சுத்துச்சான் வடையா சுத்துச்சான்
காக்கா காக்கா அங்க வந்துச்சான்
நெக்க தேக குத்து
ஐயா கிட்ட வடையா தூக்கிச்சான்

ஆசை யார விட்டதோ
அது சிக்கி முக்கி கல்லு மேல பவ்வு காதுதோ
திருட்டு கோழி கொக்கரக்கோ
நீ ஆசை மேல ஆசை பட்ட வாழ்கை சீக்கிரம் போ

தோட்டக்கார வரப்பாப்பு மேல
திருட்டு எலி ஒண்ணே ஒண்ணு ஓட ஓட
சடுகுடு குடுன்னு ஓடுனா
எலிதா மூச்சா புடிச்சு யேம்மா
நிக்க நிக்க சட்டுனு விட்டா
மொஞ்சில முயற்சி சட்டுனு சத்தம் கெட்டுச்சான்

மியாவ் மியாவ் பூனாதா
திருட்டு எலிய தேடித்தான்
ஒடிச்சா ஓடிச்சா ஓடிச்சா

காக்கா கல்லா போடுச்சு
தண்ணியும் மேல வந்துச்சு
தண்ணியா குடிக்கும் போத்து
தோபக்குனு உள்ள உழிந்துச்சான்
உள்ள உளிந்துச்சான்

ரெண்டு தாயம் உழிந்துச்சு
யெனியும் யேர வந்துச்சு
யெனிமேல ஏறும் போத்து
பாம்பு வந்து தலையில் கொத்திச்சான்

ஆட்டம் முடிஞ்சுச்சு
நாலு பேரு சேர்ந்ததுதா
ஆச மோசம் போகும்
நாரவாய மாதுதா
நாளும் காந்தளகும்

ஓ ஓ ஓ ஓ

Ka ka ka ka
Ka ka ka kakaka

Kathaiya kelu kathai kelu maame
Sooku mari somari aanom
Jopra pasanga ivanuga dhango
Chit bodhai dhana kaimari somari
Gun gun gun gangster macha
Loot in a boot ha pottu aatiya potta

Ka ka ka ka ka ka ka kakaka

Aaya vadaiya suttuchan
Kaaka anga vandhuchan
Nekka tekka kuthu
Aaya kitta vadaiya thookkichan

Kaakava nari paathuchan
Paathadhum paada solluchan
Vaila irundha vadaiya
Lobakkunu keela vittuchan

bharatlyrics.com

Aasai yaara vittadho
Adhu sikki mukki kallu mela bavvu kaatudho
Thiruttu kozhi kokkarakko
Nee aasa mela aasa patta vaazhkai seekaram go

Gun gun gun gangster macha macha macha

Saika sokka inga akka
Naga potta chain ha thongiradhu
Yellam pudiche adichana

Aaya vadaiya suttuchan
Vadaiya suttuchan vadaiya suttuchan
Kaaka kaaka anga vandhuchan
Nekka teka kuthu
Aaya kitta vadaiya thookkichan

Aasai yaara vittadho
Adhu sikki mukki kallu mela bavvu kaatudho
Thiruttu kozhi kokkarakko
Nee aasa mela aasa patta vaazhkai seekaram go

Thottakara varapappu mela
Thiruttu eli onne onnu oda oda
Sadugudu gudunnu oduna
Elidha moocha pudichu yemma
Nikka nikka sattunu vitta
Monjila attempt sattunu satham kettuchan

Meow meow poonadha
Thiruttu eliya thedithan
Odicha odicha odicha

Kaaka kalla potuchu
Thanniyum mela vandhuchu
Thanniya kudikkum bothu
Dobakkunu ulla ulinduchan
Ulla ulinduchan

Rendu dhaayam ulinduchu
Yeniyum yera vandhuchu
Yenimela yerum bothu
Paambu vandhu thalaiyil kothichaan

Aatam mudinchuchu
Naalu peru sernthutha
Aasa mosam pogum
Naaravaya monthuta
Naalum kandhalagum

Ooh ooh ooh

Aaya Vadai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aaya Vadai is from the Robber.

The song Aaya Vadai was sung by Johan Shevanesh.

The music for Aaya Vadai was composed by Johan Shevanesh.

The lyrics for Aaya Vadai were written by Johan Shevanesh, Madras Miran.

The music director for Aaya Vadai is Johan Shevanesh.

The song Aaya Vadai was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Aaya Vadai is Playful.