આભે થી ઉતર્યા માં Abhe Thi Utarya Maa Lyrics - Happy Rabari, Lucky Rabari

ABHE THI UTARYA MAA LYRICS IN GUJARATI: Abhe Thi Utarya Maa (આભે થી ઉતર્યા માં) is a Gujarati Garba song, voiced by Happy Rabari and Lucky Rabari from Rameshwar Digital. The song is composed by Kamlesh Kadiya, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of the song features Vicky Rajput, Pooja Rai, Janvi Panchal and Nidhi Patel.

આભે થી ઉતર્યા માં Abhe Thi Utarya Maa Lyrics in Gujarati

હો આભે થી ઉતર્યા માં
હો આભે થી ઉતર્યા માં
હો માવડી કુમકુમ પગલે
કુમકુમ પગલે

હો ભલે પધાર્યા મોરી માં
હો માવડી રૂમ ઝૂમ રથડે
રૂમ ઝૂમ રથડે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો સોળે શણગાર સજ્યા છે માં યે
હેત ના ઓઢણ ઓઢ્યા છે માં યે
હો સોળે શણગાર સજ્યા છે માં યે
હેત ના ઓઢણ ઓઢ્યા છે માં યે

હો આભે થી ઉતર્યા માં
હો માવડી કુમકુમ પગલે
કુમકુમ પગલે

હો આસો ની અજવાળી રાત મા
ચાંદલિયો ખિલ્યો ભલી ભાત મા
હો માં અંબા રમે નવલી રાત મા
ગરબે ઘુમે સૈયરોં ની સાથ મા

હો ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે છે માં ને
પગ માં ઘુઘરી ઘમકે અંબા ને
ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે છે માં ને
પગ માં ઘુઘરી ઘમકે અંબા ને

હો રમવા નીસર્યા માં ઓ માવડી
કુમકુમ પગલે કુમકુમ પગલે

હો અંબર થી ઉતર્યા માં અંબા ભવાની
રૂપલે મઢી રાત એના રંગ આસમાની
હો ગરબે ઘુમે માવડી લઈ હાથ તાળી
સંગે મહાકાલી માં બહુચર બાળી

હો ફરર ફૂંદડી ફરે મારી માડી
ગરબે ઘુમતા માં ભોળી ભવાની
ફરર ફૂંદડી ફરે મારી માડી
ગરબે ઘુમતા માં ભોળી ભવાની

હો આભે થી ઉતર્યા માં
હો માવડી કુમકુમ પગલે
કુમકુમ પગલે

Abhe Thi Utarya Maa Lyrics

Ho abhe thi utarya maa
Ho abhe thi utarya maa
Ho mavadi kumkum pagale
Kumkum pagale

Ho bhale padharya mori maa
Ho mavadi room zhoom
Room zoom rathade

Ho sole shangaar sajya che maa aye
Het na odhan odhya che maa aye
Ho sole shangaar sajya che maa aye
Het na odhan odhya che maa aye

Ho abhe thi utarya maa
Ho mavadi kumkum pagale
Kumkum pagale

Ho aasho ni ajwadi raat maa
Chandaliyo khilyo bhali bhaat maa
Ho maa amba rame navali raat maa
Garbe ghume saiyaron ni saath maa

bharatlyrics.com

Ho zhanan zhanjar zanake che maa ne
Pag maa ghughari dhamke amba ne
Zhanan zhanjar zanake che maa ne
Pag maa ghughari dhamke amba ne

Ho ramva nisraya maa o mavadi
Kumkum pagale kumkum pagale

Ho ambar thi utarya maa amba bhawani
Rupale madhi raat ena rang aasmani
Ho garbe ghume mavadi lai haath taali
Sange mahakali maa bahuchar baali

Ho farar fundadi fare mari maadi
Garbe ghumta maa bholi bhawani
Farar fundadi fare mari maadi
Garbe ghumta maa bholi bhawani

Ho abhe thi utarya maa
Ho mavadi kumkum pagale
Kumkum pagale

Abhe Thi Utarya Maa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Abhe Thi Utarya Maa is from the Rameshwar Digital.

The song Abhe Thi Utarya Maa was sung by Happy Rabari and Lucky Rabari.

The music for Abhe Thi Utarya Maa was composed by Kamlesh Kadiya.

The lyrics for Abhe Thi Utarya Maa were written by Darshan Baazigar.

The music director for Abhe Thi Utarya Maa is Kamlesh Kadiya.

The song Abhe Thi Utarya Maa was released under the Rameshwar Digital.

The genre of the song Abhe Thi Utarya Maa is Garba.