அதிரும் பூமியே Adhirum Boomiya Lyrics - Anuradha Sriram

ADHIRUM BOOMIYA SONG LYRICS: The song is sung by Anuradha Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Lara, directed by Mani Moorthi, starring Ashok Kumar Balakrishnan, M Karthikesan and Anusreya Rajan. "ADHIRUM BOOMIYA" song was composed by Raghu Sravan Kumar, with lyrics written by Muthamil.

அதிரும் பூமியே Adhirum Boomiya Lyrics in Tamil

அதிரும் பூமியே
அளக்கும் சாமியே
அழகு தேவியே
அருள் தரவா

உதிரம் நீயென
உறவும் நீ தர
உனையே தேடினோம்
வரம் தர வா

திரும்பும் போது எல்லாம்
திசைகளும் நீ ஆக
தீமை தீயாலே அழிந்திடுமே

பகையோ தூளாக
படைகளும் ஓடோட
பாதை நீ தர மலர்ந்திடுமே

ஹே ஹே ஹே

தவறும் முளைத்திடும்
தடங்களும் மாறி விடும்
அறமே வாழவே வாழி ஆகுமே

நிறமோ மாறிடும்
தடைகளும் மோதி விழும்
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே

ஆடும் ஆடங்கள்
அரைகுறை கூடங்கள்
ஆசை காட்டிவிட
துணை போகுமே

போகும் போக்கில்தான்
புகை போல கை நீட்டி
நேர்மை தீ வந்து
அணை போடுமே

மடைகளும் திறந்திடா
மனங்களும் குளிர்ந்திட
மலர்களும் மலர்ந்திடா
மழை வருமே

துணிந்திட துணிந்திட
பயங்களும் பயந்திடும்
துவங்கிட பயணமும்
துளிர்திடுமே

வாழ்வை வாழ்வோம்
வானம் நூறாகும்
நேர்மை தானே
துணை ஆகுமே

அதிரும் பூமியே
அளக்கும் சாமியே
அழகு தேவியே
அருள் தரவா

உதிரம் நீயென
உறவும் நீ தர
உனையே தேடினோம்
வரம் தர வா

தவறும் முளைத்திடும்
தடங்களும் மாறி விடும்
அறமே வாழவே வாழி ஆகுமே

நிறமோ மாறிடும்
தடைகளும் மோதி விழும்
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே

நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே
நிஜமாய் நீதியே நிலையாகுமே

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

Adhirum Boomiya Lyrics

Adhirum boomiyae
Alakkum saamiyae
Azhagu deviyae
Arul tharavaa

Udhiram neeyena
Uravum nee thara
Unaiyae thedinom
Varam thara vaa

Thirumbum pothu ellaam
Thisaigalum nee aaga
Theemai theeyaalae azhinthidume

Pagaiyo thoolaaga
Padaigalum ododa
Paadhai nee thara malarnthidumae

Hae hae hae

Thavarum mulaiththidum
Thadangalum maari vidum
Aramae vaazhavae vaazhi aagumae

Niramo maarividum
Thadaigalum mothivizhum
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Aadum aadangal
Araikurai koodangal
Aasai kaattivida
Thunai pogumae

Pogum pokkilthaan
Pugai pola kai neetti
Nermai thee vanthu
Anai podumae

Madaigalum thiranthidaa
Manangalum kulirnthidum
Thuvangida payanamum
Thulirnthidumae

Vaazhvai vaazhvom
Vaanam nooraagum
Nermaithaanae thunai aagumae

Adhirum boomiyae
Alakkum saamiyae
Azhagu deviyae
Arul tharavaa

Udhiram neeyena
Uravum nee thara
Unaiyae thedinom
Varam thara vaa

Thavarum mulaiththidum
Thadangalum maari vidum
Aramae vaazhavae vaazhi aagumae

Niramo maarividum
Thadaigalum mothivizhum
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae
Nijamaai neethiyae nilaiyaagumae

Hae hae hae hae hae hae
Hae hae hae hae hae hae
Hae hae hae hae hae hae

Adhirum Boomiya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Adhirum Boomiya is from the Lara.

The song Adhirum Boomiya was sung by Anuradha Sriram.

The music for Adhirum Boomiya was composed by Raghu Sravan Kumar.

The lyrics for Adhirum Boomiya were written by Muthamil.

The music director for Adhirum Boomiya is Raghu Sravan Kumar.

The song Adhirum Boomiya was released under the Five Star Audio.

The genre of the song Adhirum Boomiya is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *