અફસોસ Afsos Lyrics - Rakesh Barot

AFSOS LYRICS IN GUJARATI: અફસોસ, This Gujarati Sad song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati. "AFSOS" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Ishika Toriya, Amit Shah and Bharat Choudhary.

Afsos Lyrics

Ho… Mara jakhmo ne taja kari gai
Ho… Jakhmo ne taja kari gai
Hasati aankho ma aasu bhari gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai

Ho… Thashe pachhatavo mane chhodvano
Prem bharyu dil maru todvano
Thashe afsos mane chhodvano

Ho… Mara jakhmo ne taja kari gai
Mara jakhmo ne taja kari gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai

Ho… Hakikat janya vagar dil todyu maru
Tame na vicharyu shu thashe maru
Ho… Ghav have ruzashe nahi didhela tara
Karm na lekh kacha padya aaj mara

Ho… Raat divas khwab jou chhu tamara
Nindar na aave mane sapna jou tara
Tame na thaya janu kem re amara

Ho… Mara jakhmo ne taja kari gai
Hasati aankho ma aasu bhari gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai

Ho… Hato ghare aeklo ne yaad aavi taari
Tame to bhuli gaya khai ne kasam mari
Tane na bhulavu na bhulu taari yaari
Tu hati janu jivthi mane pyari

Ho… Dil na dhabkara vadhe aaj mara
Tame na jani shako jaanu hal mara
Tara vagar tutya dil na taar mara

Ho… Mara jakhmo ne taja kari gai
Hasati aankho ma aasu bhari gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai
Tu to jata jata janu mane dard dai gai.

અફસોસ Lyrics in Gujarati

હો… મારા જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
હો… જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
હસતી આખોમાં આંસુ ભરી ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ

હો… થશે પછતાવો મને છોડવાનો
પ્રમે ભર્યું દિલ મારુ તોડવાનો
થશે અફસોસ મને છોડવાનો

હો… મારા જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
મારા જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ

હો… હકીકત જાણ્યા વગર દિલ તોડયું મારુ
તમે ના વિચાર્યું શું થશે મારુ
હો… ઘાવ હવે રૂઝાશે નહીં દીધેલા તમારા
કર્મ ના લેખ કાચા પડયા આજ મારા

હો… રાત દિવસ ખ્વાબ જોઉં છું તમારા
નીંદર ના આવે મને સપના જોઉં તારા
તમે ના થયા જાનું કેમ રે અમારા

bharatlyrics.com

હો… મારા જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
હસતી આખોમાં આંસુ ભરી ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ

હો… હતો ઘરે એકલો ને યાદ આવી તારી
તમે તો ભૂલી ગયા ખઈ ને કસમ મારી
તને ના ભુલાવુ ના ભૂલું તારી યારી
તું હતી જાનું જીવથી મને પ્યારી

હો… દિલ ના ધબકારા વધે આજ મારા
તમે ના જાણી શકો જાનુ હાલ મારા
તારા વગર તૂટ્યા દિલ ના તાર મારા

હો… મારા જખ્મો ને તાજા કરી ગઈ
હસતી આખોમાં આંસુ ભરી ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ
તું તો જાતા જાતા જાનું મને દર્દ દઈ ગઈ.

Afsos Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Afsos is from the Saregama Gujarati.

The song Afsos was sung by Rakesh Barot.

The music for Afsos was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Afsos were written by Darshan Baazigar.

The music director for Afsos is Ravi-Rahul.

The song Afsos was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Afsos is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *