ஆகாசத்தை Agasatha Lyrics - Kalyani Nair, Pradeep Kumar

LYRICS OF AGASATHA IN TAMIL: 'ஆகாசத்தை' The song is sung by Kalyani Nair and Pradeep Kumar from the Tamil film Cuckoo, directed by Raju Murugan. The film stars Dinesh and Malvika Nair in the lead role. "AGASATHA" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Yugabharathi.

ஆகாசத்தை Agasatha Lyrics In Tamil

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

ஊரு கண்ணே
படும்படி உறவாடும்
கனவே தொடருதே

நெனவாகும் கனவே
அருகிலே உன்னத் தூக்கி
சுமப்பேன் கருவிலே

மடிவாசம் போதும்
உறங்கவே நீதானே சாகா
வரங்களே

தமிழே தமிழே
வருவேனே உன் கரமா
கொடியே கொடியே
அழுறேனே ஆனந்தமா

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

காம்பத் தேடும்
குழந்தையா உன்னத்
தேடும் உசுரு பசியில

பரத்கிரிக்.காம்

கோடி பேரில்
உன்ன மட்டும் அறிவேனே
தொடுகிற மொழியில

பேரன்பு போல
ஏதுமில்ல நீ போதும்
நானும் ஏழையில்ல

அழகா அழகா
குயிலாவேன் உன்
தோளில்
அழகி அழகி
இது போதும் வாழ்நாளில்

ஆகாசத்த நான்
பாக்குறேன் ஆறு கடல்
நா பாக்குறேன் ஆகாசத்த
நான் பாக்குறேன் ஆறு
கடல் நா பாக்குறேன்

கண்ணால எதையும்
காணாத இவதான்
கண்ணீரப் பாா்த்தேனே
இனி என்னோட அழக
பொன்னான உலக
உன்னால பாா்ப்பேனே

Agasatha lyrics

Aagasatha naa paakuren
Aaru kadal na paakuren
Aagasatha naa paakuren
Aaru kadal na paakuren

Kannala ethaium
Kaanaatha ivathan
Kannnera paarthenae
Ini ennoda azhaga
Ponnana ulaga
Unnala paarpenae

Aagasatha naa paakuren
Aaru kadal na paakuren
Aagasatha naa paakuren
Aaru kadal na paakuren

Ooru kannae padumbadi
Oravaadum kanavae thodarudhae

Nenavagum kanavae arugilae
Unna thooki sumapen karuvilae

Madi vaasam pothum urangavae
Neethanae saaga varangalae

Thamizhae thamizhae
Varuvenae un karama
Kodiyae kodiyae
Azhurenae aanandama

bharatlyrics.com

Aagasatha naa paakkuren
Aaru kadal na paakkuren
Aagasatha naa paakkuren
Aaru kadal na paakkuren

Kaamba thedum kozhandaiya
Unna thedum ussuru pasiyila

Kodi peril unna mattum
Arivenae thodugira mozhiyila

Peranbu pola ethumilla
Ne pothum nanum ezhai illa

Azhaga azhaga
Kuyilaven unn tholil
Azhagi azhagi
Ithu pothum vazhnaalil

Aagasatha naa paakkuren
Aaru kadal na paakkuren
Aagasatha naa paakkuren
Aaru kadal na paakkuren

Kannala ethaium
Kaanaatha ivathan
Kannnera paarthenae
Ini ennoda azhaga
Ponnana ulaga
Unnala paarpenae

Agasatha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Agasatha is from the Cuckoo.

The song Agasatha was sung by Kalyani Nair and Pradeep Kumar.

The music for Agasatha was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Agasatha were written by Yugabharathi.

The music director for Agasatha is Santhosh Narayanan.

The song Agasatha was released under the Think Music India.

The genre of the song Agasatha is Love.