AGILAM NEE SONG LYRICS IN TAMIL: Agilam Nee (அகிலம் நீ) is a Tamil song from the film KGF Chapter 2, starring Rocking Star Yash, Sanjay Dutt, Srinidhi Shetty, Raveena Tandon, Prakash Raj and Malvika Avinash, directed by Prashanth Neel. "AGILAM NEE" song was composed by Ravi Basrur and sung by Ananya Bhat, with lyrics written by Madhurakavi.
Agilam Nee Lyrics
Agilam nee
Mugilum nee
Sigaram nee
Azhudhidum agadhigal
Sirippu nee
Nijamum nee
Nizhalum nee
Oliyum nee
Thulir vidum urimaigal
Puratchi nee
Varumai nilaththil valarum vidhaiyae
Vilaiyum virutchcham unakkul iniyae
Thadukkum asura alaigal noorae
Thaduppai udaikkum nayagan edhirae
Paarilae naalaiya saridham nee
Paarilae naalaiya saridham nee
Aayiram padaigalum
Murasudhaan muzhangiye varattumae
Oruvanai vellada unakku nee
Aayutham ulagilae
Thanthaane naane thaaninthathane
Thaane naane no
Thanthaane naane thaaninthathane
Thaane naane no
Thanthaane naane thaaninthathane
Thaane naane no
Thanthaane naane thaaninthathane
Thaane naane no.
அகிலம் நீ Lyrics in Tamil
அகிலம் நீ
முகிலும் நீ
சிகரம் நீ
அழுதிடும் அகதிகள்
சிரிப்பு நீ
நிஜமும் நீ
நிழலும் நீ
ஒளியும் நீ
துளிர் விடும் உரிமைகள்
புரட்சி நீ
வறுமை நிலத்தில் வளரும் விதையே
விளையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
ஆயிரம் படைகளும்
முரசுதான் முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனை வெல்லடா உனக்கு நீ
ஆயுதம் உலகிலே
bharatlyrics.com
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ.