અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું Akhil Brahmand Ma Ek Tu Lyrics - Hemant Chauhan

અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું | AKHIL BRAHMAND MA EK TU LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Bhajan song is sung by Hemant Chauhan from album Bhane Narsaiyo. The music of "Akhil Brahmand Ma Ek Tu" song is composed by Appu, while the lyrics are penned by Traditional.

અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું Lyrics In Gujarati

અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું શ્રીહરિ
જૂજવે રૂપતો અનંત ભાસે
દેહમાં દેવ તું, તેજમાં તત્વ તું
શૂન્યમાં શબ્દ થઈ વેદ વાસે
અખિલ બ્રહ્માંડમાં

પવન તું, પાણી તું, ભૂમિ તું, ભૂધરા
વૃક્ષ થઈ ફૂલી રહ્યો આકાશે
વિવિધ રચના કરી અનેક રસ લેવાને
શિવ થકી જીવ થયો એ જ આશે
અખિલ બ્રહ્માંડમાં

વેદ તો એમ વદે, શ્રુતિ-સ્મૃતિ શાખ દે
કનક કુંડળ વિષે ભેદ ન હોયે
ઘાટ ઘડિયા પછી નામરૂપ જૂજવાં
અંતે તો હેમનું હેમ હોયે
અખિલ બ્રહ્માંડમાં

ગ્રંથ ગરબડ કરી, વાત નવ કરી ખરી
જેહને જે ગમે તેને પૂજે
મન કર્મ વાણી આપ માની લહે
સત્ય છે એ જ મન એમ સૂઝે
અખિલ બ્રહ્માંડમાં

વૃક્ષમાં બીજ તું, બીજમાં વૃક્ષ તું
જોઉં પટંતરો એ જ પાસે
ભણે નરસૈંયો મન તણી શોધના
પ્રીત કરું, પ્રેમથી પ્રગટ થાશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું શ્રીહરિ
જૂજવે રૂપતો અનંત ભાસે
દેહમાં દેવ તું, તેજમાં તત્વ તું
શૂન્યમાં શબ્દ થઈ વેદ વાસે
અખિલ બ્રહ્માંડમાં.

Akhil Brahmand Ma Ek Tu Lyrics

Akhil brahmanda ma ek tu shrihari
Jujave rupto ananta bhase
Deha ma deva tu, tej ma tatva tu
Shunya ma shabda thai ved vase
Akhil brahmanda ma

bharatlyrics.com

Pavan tu, pani tu, bhumi tu, bhudhara
Vruksha thai phuli rahyo akashe
Vividha rachana kari anek ras levane
Siva thaki jiva thayo ae ja ashe
Akhil brahmanda ma

Veda to em vade, shruti-smruti shakh de
Kanak kundal vishe bheda na hoye
Ghat ghadiya pachhi nam rup jujava
Ante to hemanu hem hoye
Akhil brahmanda ma

Granth garbad kari vat nava kari khari
Jehne je game tene puje
Man karm vani aap mani lahe
Satya chhe ae ja man aem sujhe
Akhil brahmanda ma

Vruksha ma bij tu, bij ma vruksha tu
Jou patantaro ae ja pase
Bhane narasaiyo man tani shodhana
Prit karu premathi pragata thashe

Akhil brahmanda ma ek tu shrihari
Jujave rupto ananta bhase
Deha ma deva tu, tej ma tatva tu
Shunya ma shabda thai ved vase
Akhil brahmanda ma.

Akhil Brahmand Ma Ek Tu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Akhil Brahmand Ma Ek Tu is from the Bhane Narsaiyo.

The song Akhil Brahmand Ma Ek Tu was sung by Hemant Chauhan.

The music for Akhil Brahmand Ma Ek Tu was composed by Appu.

The lyrics for Akhil Brahmand Ma Ek Tu were written by Traditional.

The music director for Akhil Brahmand Ma Ek Tu is Appu.

The song Akhil Brahmand Ma Ek Tu was released under the Bhane Narsaiyo.

The genre of the song Akhil Brahmand Ma Ek Tu is Bhajan.