અલબેલી મતવાલી મૈયા Albeli Matwali Maiyya Lyrics - Aditya Gadhvi

ALBELI MATWALI MAIYYA LYRICS IN GUJARATI: અલબેલી મતવાલી મૈયા, This Gujarati Garba and Dandiya song is sung by Aditya Gadhvi & released by Aditya Gadhavi. "ALBELI MATWALI MAIYYA" song was composed by Chintan Trivedi, with lyrics written by Jitu Bhagat.

અલબેલી મતવાલી મૈયા Albeli Matwali Maiyya Lyrics in Gujarati

અલબેલી મતવાલી મૈયા હો
અલબેલી મતવાલી મૈયા ગરબે રમવા આવોને
અલબેલી મતવાલી મૈયા ગરબે રમવા આવોને

દર્શન કરવા તરસે હૈયા ગરબે રમવા આવોને
દર્શન કરવા તરસે હૈયા ગરબે રમવા આવોને

જેદી ચાચર ચોકે દીઠા તેદી મુજમન વસીયા રે
જેદી ચાચર ચોકે દીઠા તેદી મુજમન વસીયા રે

દર્શન દેવા દીનદયાળી હો
દર્શન દેવા દીનદયાળી વેલા વેલા આવોને
દર્શન દેવા દીનદયાળી વેલા વેલા આવોને

અલબેલી મતવાલી મૈયા ગરબે રમવા આવોને
દર્શન દેવા દીનદયાળી વેલા વેલા આવોને
અલબેલી મતવાલી મૈયા ગરબે રમવા આવોને
દર્શન દેવા દીનદયાળી વેલા વેલા આવોને

સોળ સજી શણગાર ને માડી ખડગ ત્રિશૂલને હાથ ધરી
સોળ સજી શણગાર ને માડી ખડગ ત્રિશૂલને હાથ ધરી

સોળ સજી શણગાર ને માડી ખડગ ત્રિશૂલને હાથ ધરી
સોળ સજી શણગાર ને માડી ખડગ ત્રિશૂલને હાથ ધરી

ઓઢી કસૂંબલ ચૂંદલડી માઁ હો
ઓઢી કસૂંબલ ચૂંદલડી માઁ ગરબે રમવા આવોને
ઓઢી કસૂંબલ ચૂંદલડી માઁ ગરબે રમવા આવોને

ભારતલીરીક્સ.કોમ

દર્શન કરવા તરસે હૈયા ગરબે રમવા આવોને
દર્શન કરવા તરસે હૈયા વેલા વેલા આવોને

છંદઃ

રંગે રૂપાળી તન તેજાળી જ્યોત ઉજાળી જોરાળી
કોપે વિકરાળી નાગણ કાળી સિંહણ ભાળી રોષાળી
બુઢી અરુ બાળી દીન દયાળી વીશભુજાળી બિરદાળી
ઓખાધરવાળી દેવ ડાઢાળી જય માઁ મોગલ મચ્છરાળી

જય જય જુગ ધરની સત્ય ઉચરની સંકટ હરની સુખદાતા
કારન સહ કરની તારન તરની મોદ ઉભરની જુગમાતા
બેહદ જસબરની ભવભયહરની પોખનભરની પરચાળી
ઓખાધરવાળી દેવ ડાઢાળી જય માઁ મોગલ મચ્છરાળી

Albeli Matwali Maiyya Lyrics

Alabeli matavali maiya ho
Alabeli matavali maiya garabe ramava avone
Alabeli matavali maiya garabe ramava avone

Darsan karava tarase haiya garabe ramava avone
Darsan karava tarase haiya garabe ramava avone

Jedi chachar choke ditha tedi mujamana vasiya re
Jedi chachar choke ditha tedi mujamana vasiya re

Darsan deva dinadayali ho
Darsan deva dinadayali vela vela avone
Darsan deva dinadayali vela vela avone

Alabeli matavali maiya garabe ramava avone
Darsan deva dinadayali vela vela avone
Alabeli matavali maiya garabe ramava avone
Darsan deva dinadayali vela vela avone

bharatlyrics.com

Sol saji shangar ne madi khadaa trisul ne hatha dhari
Sol saji shangar ne madi khadaa trisul ne hatha dhari

Sol saji shangar ne madi khadaa trisul ne hatha dhari
Sol saji shangar ne madi khadaa trisul ne hatha dhari

Odhi kasumbal chundaladi maa ho
Odhi kasumbal chundaladi maa garabe ramava avone
Odhi kasumbal chundaladi maa garabe ramava avone

Darsan karava tarase haiya garabe ramava avone
Darsan karava tarase haiya vela vela avone

Chhand

Range rupali tana tejali jyota ujali jorali
Kope vikarali nagana kali sinhana bhali roṣali
Budhi aru bali dina dayali visabhujali biradali
Okhadharavali deva dadhali jaya maa mogal maccharali

Jaya jaya juga dharani satya ucarani sankata harani sukhadata
Karana saha karani tarana tarani moda ubharani jugamata
Behada jasabarani bhavabhayaharani pokhanabharani paracali
Okhadharavali deva dadhali jaya mam̐ mogal maccharali

Albeli Matwali Maiyya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Albeli Matwali Maiyya is from the Aditya Gadhavi.

The song Albeli Matwali Maiyya was sung by Aditya Gadhvi.

The music for Albeli Matwali Maiyya was composed by Chintan Trivedi.

The lyrics for Albeli Matwali Maiyya were written by Jitu Bhagat.

The music director for Albeli Matwali Maiyya is Chintan Trivedi.

The song Albeli Matwali Maiyya was released under the Aditya Gadhavi.

The genre of the song Albeli Matwali Maiyya is Garba, Dandiya.