LYRICS OF ALI TARU KAPAD KAI AAPE IN GUJARATI: અલી તારું કપાળ કઈ આપે, The song is sung by Vijay Suvada from KM Digital. "ALI TARU KAPAD KAI AAPE" is a Gujarati Romantic song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Hitesh Raval. The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor, Brijesh Gurjar and Seema Makwana.
અલી તારું કપાળ કઈ આપે Lyrics in Gujarati
એ…
હો હો વાલી તારું કપાળ કઈ આલે તું ચેટલામ સે
એ…વાલી તારું કપાળ કઈ આલે તું ચેટલામ સે
અરે અરે તારી બંધી ખબર મન એકલાન સે
હે વોલ હવે કે તારો શું વિચાર સે
મને ઘેર ગયા પછી તું ફોન કરશે
બોલ હવે કે તારો શું વિચાર સે
મને ઘેર ગયા પછી તું ફોન કરશે
એ ચમ તારા આ રૂપ ઉપર અભિમોન સે
અરે અરે વાલી કપાળ કઈ આલે તું ચેટલામ સે
હો હો હો છોની છુપી તું ઘર બાર આયી
બોલ મારા હુંદી વાત ચોથી આયી
અરે અરે રે છોની છુપી તું ઘર બાર આયી
બોલ મારા હુંદી વાત ચોથી આયી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જા હટ ઘેર નકર થઇ જાશે રે વાર
વિચારી કેજે મને કાલે હવાર
જા હટ ઘેર નકર થઇ જાશે રે વાર
વિચારી કેજે મને કાલે હવાર
એ તારી મારી જોડી બકા જોરદાર સે
હે વાલી તારું કપાળ કઈ આલે તું ચેટલામ સે
હો હો હો જવોની જોને તારા ઉપર જ આયી
ફરેસે રોજ રોજ રૂપ બદલાઈ
અરે અરે રે જવોની જોને તારા ઉપર જ આયી
ફરેસે રોજ રોજ રૂપ બદલાઈ
એ આતો તારા મારા પ્રેમ નો કરાર સે
બાકી બંકા પાછળ કેટલી તૈયાર સે
આતો તારા મારા પ્રેમ નો કરાર સે
બાકી બંકા પાછળ કેટલી તૈયાર સે
હે મને જોન થઇ જાય તું ચેટલામ સે
હે વાલી તારું કપાળ કઈ આપે તું ચેટલામ સે
હે વાલી તારું કપાળ કઈ આપે તું ચેટલામ સે.
Ali Taru Kapad Kai Aape Lyrics
Ae…
Ho ho vali taru kapad kai aale tu chetlam se
Ae vali taru kapad kai aale tu chetlam se
Are are re tari badhi khabar man eklan se
He bol have ke taro shu vichar se
Mane gher gaya pachi tu phone karse
Bol have ke taro shu vichar se
Mane gher gaya pachi tu phone karse
Ae cham tara aa roop upaer abhimon se
Are are vali kapad kai aale tu chetlam se
Ho ho ho chhoni chhupi tu ghar baar aayi
Bol mara hudi vaat chothi aayi
Are are re chhoni chhupi tu ghar baar aayi
Bol mara hudi vaat chothi aayi
Jaa hat gher nakar thai jase re vaar
Vichari keje mane kale havar
Jaa hat gher nakar thai jase re vaar
Vichari keje mane kale havar
Ae tari mari jodi baka jordar se
He vali taru kapad kai aale tu chetlam se
Ho ho ho javoni jone tara upaer j aayi
Farese roj roj roop badlaai
Are are re javoni jone tara upaer j aayi
Farese roj roj roop badlaai
bharatlyrics.com
Ae aato tara mara prem no karar se
Baki banka pachhad ketli tayiyar se
Aato tara mara prem no karar se
Baki banka pachhad ketli tayiyar se
He mane jon thai jai tu chetlam se
He vali taru kapad kai aape tu chetlam se
He vali taru kapad kai aape tu chetlam se.