அல்லி பூக்கள் Alli Pookal Lyrics - Stephen Zechariah, Priyanka

Alli Pookal lyrics, அல்லி பூக்கள் the song is sung by Stephen Zechariah, Priyanka from Naam. Alli Pookal Romantic soundtrack was composed by Stephen Zechariah with lyrics written by Suriavelan.

Alli Pookal Lyrics

Un karuvizhiyil vizhundhen marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren
Enadhu kanavil dhinam dhinam unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano

Mayangugiren mayangugirena
Un arugil thayangugirenae
Naan pennaadheno un kai sera thaano

Unarugiren unarugirena
Un azhagil ularugirenae naan
Aanaanenae un uyir sera thaano

Oh pen nilavae maraiyadhae
En kaadhal endrum maaradhae
En uravae piriyadhae en aaruyirae

bharatlyrics.com

Yaar ivalo endhan bramman kavidhai kuralo
Nee rasigan ennai padikka vandhadhenna un idhazho

Un karuvizhiyil vizhundhen marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren
Enadhu kanavil dhinam dhinam unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano.

அல்லி பூக்கள் Lyrics in Tamil

உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

பரத்கிரிக்.காம்

உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ

உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ உன் கை சேரத்தானோ

உணருகிறேன் உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே நான்
ஆணானது ஏனோ உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஓ பெண் நிலவே மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே
என் உறவே பிரியாதே என் ஆருயிரே

யார் இவளோ அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
நீ ரசிகன் என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்
எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ

உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ.

Alli Pookal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Alli Pookal is from the Naam.

The song Alli Pookal was sung by Stephen Zechariah and Priyanka.

The music for Alli Pookal was composed by Stephen Zechariah.

The lyrics for Alli Pookal were written by Suriavelan.

The music director for Alli Pookal is Stephen Zechariah.

The song Alli Pookal was released under the 360 Entertainment Productions.

The genre of the song Alli Pookal is Romantic.