અમર તું રાખજે માં Amar Tu Rakhje Maa Lyrics - Forum Mheta

અમર તું રાખજે માં Lyrics in Gujarati

અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
બીજું કોઈ જોઈએ ના માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો

સુંદર મજા ની લાલ પેરી મેં ચૂંદડી
સુંદર મજા ની લાલ પેરી મેં ચૂંદડી
પૂજન સહિતય લઇ ઉભી દ્વારે ખડી
પૂજન સહિતય લઇ ઉભી દ્વારે ખડી
અભિલાસ પૂરજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો

ચૂડલો પહેર્યો છે માં સુંદર મુજ કાન્ત નો
ચૂડલો પહેર્યો છે માં સુંદર મુજ કાન્ત નો
હેમ થી મઢેલો છે હાથી તણા દાંત નો
હેમ થી મઢેલો છે હાથી તણા દાંત નો
અવિચર રાખજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો

ચાંદલો કર્યો છે માં લાલ કુમ કુમ નો
ચાંદલો કર્યો છે માં લાલ કુમ કુમ નો
સેથો પુરયો છે માં અદભુત રંગ નો
સેથો પુરયો છે માં અદભુત રંગ નો
અખંડ એ રાખજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો

અખંડ સૌભાગ્ય મારુ માત સદા રાખજો
અખંડ સૌભાગ્ય મારુ માત સદા રાખજો
પાપ કષ્ઠ રોગ દુઃખ ભસ્મ કરી નાખજો
પાપ કષ્ઠ રોગ દુઃખ ભસ્મ કરી નાખજો
આટલું તો આપજો માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
અમર તું રાખજે માં માં મારો ચુંડી ને ચાંદલો
ચુંડી ને ચાંદલો

Amar Tu Rakhje Maa Lyrics

Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Biju koi joiye na maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo

Sundar maja ni laal peri me chundadi
Sundar maja ni laal peri me chundadi
Pujan sahitay lai ubhi dware khadi
Abhilas purajo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo

Chudalo pahryo chhe ma sundar muj kant no
Chudalo pahryo chhe ma sundar muj kant no
Hem thi madhelo chhe hathi tana daant no
Hem thi madhelo chhe hathi tana daant no
Avichar rakhjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo

Chandlo karyo chhe ma laal kum kum no
Chandlo karyo chhe ma laal kum kum no
Shetho puryo chhe ma adbhut rang no
Shetho puryo chhe ma adbhut rang no
Akhand ae rakhjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo

Akhand saubhagy maru maat sada rakhjo
Akhand saubhagy maru maat sada rakhjo
Paap casth rog dukh bhasm kari nakhjo
Paap casth rog dukh bhasm kari nakhjo
Aatlu to aapjo maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Amar tu rakhje maa maa maro chudi ne chandlo
Chudi ne chandlo

Amar Tu Rakhje Maa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Amar Tu Rakhje Maa is from the Maa Na Pagla Vol. 1.

The song Amar Tu Rakhje Maa was sung by Forum Mheta.

The music for Amar Tu Rakhje Maa was composed by Appu.

The music director for Amar Tu Rakhje Maa is Appu.

The song Amar Tu Rakhje Maa was released under the Sur Sagar Music.

The genre of the song Amar Tu Rakhje Maa is Garba.