અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics - Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil

LYRICS OF AMBA RE AMBA O JAGADAMBA IN GUJARATI: "અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા", The song is sung by Aditya Gadhavi and Parthiv Gohil from Gujarati film Ventilator, directed by Umang Vyas. The film stars Jackie Shroff, Pratik Gandhi, Pravinchandra Shukla, Sanjay Goradia, Utkarsh Mazmudar, Suchita Trivedi, Mehul Buch and Tejal Vyas in lead role. "AMBA RE AMBA O JAGADAMBA" is a Garba song, composed by Parth Bharat Thakkar, with lyrics written by Niren Bhatt.

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા Lyrics In Gujrati

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા

એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે
બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે
તારેજ રંગે તારે ઉમંગે
ઘૂમે રે આખી ભોમ

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા

એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે
બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે
તારેજ રંગે તારે ઉમંગે
ઘૂમે રે આખી ભોમ

તારા કુમ કુમ પગલે થી
જગ કંકુ વરણું રે રાતું ચોળ…

અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા
બાજે નગારા ઢોલ

મારી જગદંબા
મારી જગદંબા

રિદ્ધિ દે સિદ્ધિ દે
અષ્ટ નવ નિધ્ધી દે
વંશ મેં વૃદ્ધિ દે બાકબાની

માડી હૃદય મેં જ્ઞાન દે
જીત મેં ધ્યાન દે
અભય વરદાન દે શંભુરાણી

માડી દુઃખ કો દૂર કર
સુખ ભરપૂર કર
આશા સંપૂણ કર દાસ જાણી

સજ્જનસો હીત દે
કુટુંબસો પ્રીત દે
જંગ માં જીત દે માં ભવાની જીરે
જંગ માં જીત દે માં ભવાની

બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે

અંબે………જગદંબે….
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે
જય જય અંબે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba

Ae shakti de bhakti de mukti de
Buddhi de suddhi de vruddhi de
Tarej range tare umange
Ghume re aakhi bhom

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba

Ae shakti de bhakti de mukti de
Buddhi de suddhi de vruddhi de
Tarej range tare umange
Ghume re aakhi bhom

Tare kum kum pagle thi
Jag kanku varnu re raatu chol

Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Aamba re aamba o jagadamba
Baaje nagara dhol

Mari jagdamba
Mari jagdamba

Riddhi de siddhi de
Asht nav niddhi de
Vansh me vruddhi de baakbani

Maadi raday me gyan de
Jit me dhayn de
Abhay vardan de shambhu rani

Maadi dukh ko dur kar
Sukh bharpoor kar
Aasha sampurn kar daas jaani

bharatlyrics.com

sajjanso hit de
Kutumbso preet de
Jang ma jit de maa bhavani jire
Jang ma jit de maa bhavani

Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe

Ambe….jagdambe…
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe
Bol mari ambe
Jay jay ambe

Amba Re Amba O Jagadamba Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Amba Re Amba O Jagadamba is from the Ventilator.

The song Amba Re Amba O Jagadamba was sung by Aditya Gadhavi and Parthiv Gohil.

The music for Amba Re Amba O Jagadamba was composed by Parth Bharat Thakkar.

The lyrics for Amba Re Amba O Jagadamba were written by Niren Bhatt.

The music director for Amba Re Amba O Jagadamba is Parth Bharat Thakkar.

The song Amba Re Amba O Jagadamba was released under the Irada Entertainment.

The genre of the song Amba Re Amba O Jagadamba is Garba.