AME MAIYARA RE LYRICS IN GUJARATI: અમે મૈયારા રે, The song is sung by Hari Bharwad and released by Ekta Sound label. "AME MAIYARA RE" is a Gujarati Dandiya song, composed by Appu, with lyrics written by Ramesh Patel.
અમે મૈયારા રે Lyrics In Gujarati
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
એ મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
એ મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
મથુરાની વાટ મહિ વેચવાને નીસરી
મથુરાની વાટ મહિ વેચવાને નીસરી
નટખટ એ નંદકિશોર માગે છે દાણ જી
નટખટ એ નંદકિશોર માગે છે દાણ જી
એ મારે દાણ લેવા, ન દેવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
એ મારે દાણ લેવા, ન દેવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
ભારતલીરીક્સ.કોમ
માવડી જશોદાજી કાનજીને વારો
માવડી જશોદાજી કાનજીને વારજો
દુ:ખડા દીએ હજાર નંદજીનો લાડકો
દુ:ખડા દીએ હજાર નંદજીનો લાડકો
હે મારે દુ:ખ કેહવા, ન સેહવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે દુ:ખ કેહવા, ન સેહવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
હે મારે મહિ વેચવાને જાવા
મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં
અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામનાં.
Ame Maiyara Re Lyrics
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
bharatlyrics.com
Ae mare mahi vechvane java
Maiyara re gokud gamna
Ae mare mahi vechvane java
Maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Ame maiyara re gokud gamna
Mathurani vat mahi vechavane nisari
Mathurani vat mahi vechavane nisari
Natkhat ae nandkishor mage chhe danji
Natkhat ae nandkishor mage chhe danji
Ae mare dan leva, na deva
Maiyara re gokud gamna
Ae mare dan leva, na deva
Maiyara re gokud gamna
Mavadi jashodaji kanjine varo
Mavadi jashodaji kanjine varjo
Dukhada diye hajar nandjino ladko
Dukhada diye hajar nandjino ladko
He mare dukh kehva na sehva
Maiyara re gokud gamna
He mare dukh kehva na sehva
Maiyara re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna
He mare mahi vechavane java
Maiyara re gokud gamna
He mare mahi vechavane java
Maiyara re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna
Ame maiyaraa re gokud gamna.