અંધારું છવાયું Andharu Chhavayu Lyrics - Kaushik Bharwad

ANDHARU CHHAVAYU LYRICS IN GUJARATI: Andharu Chhavayu (અંધારું છવાયું) is a Gujarati Garba and Dandiya song, voiced by Kaushik Bharwad from Kaushik Bharwad Official. The song is composed by Ajay Vagheswari, with lyrics written by Maheshbha Aalga (Gadhvi).

અંધારું છવાયું Andharu Chhavayu Lyrics in Gujarati

અંધારું છવાયું આખા આભલે
ચાંદલિયો ચમકે રે દીવો થય તારે ચોક
નવલે ટાણે રે આંગણે અમારે રે
એ માતાજી આવોને રમવા ને તમે રાસ
માતાજી આવોને રમવા ને તમે રાસ

હે નવલા નોરતા ની રઢીયાળી રાતે
હે નવલા નોરતા ની રઢીયાળી રાતે
એ શક્તિયુ મળી છે સંગાથ
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત

ઢોલ ધડુંકતા ને ઘૂમતી ઘૂમરિયું
ત્રણેય લોક મા ગુંજે છે તાળિયું
એ સવ એના વારણાં લિયે વારંવાર
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત

હે ઓઢ્યા છે ભેળીયા ને શણગારો ભાતના
ઓઢ્યા છે ભેળીયા ને શણગારો ભાતના
હેમ ના ચૂડલા છે હાથ
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે નવલા નોરતા ની રઢીયાળી રાતે
નવલા નોરતા ની રઢીયાળી રાતે
એ શક્તિયુ મળી છે સંગાથ
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત
રાહડા જામ્યા છે નોરતા ની રાત

Andharu Chhavayu Lyrics

Andharu chavayu akha abhale
Candaliyo camake re divo thai tare chok
Navale tane re angane amare re
Mataji avone ramava ne tame raas
Mataji avone ramava ne tame raas

bharatlyrics.com

He navala norata ni radhiyali rate
He navala norata ni radhiyali rate
Saktiyu mali che sangatha
Rahada jamya che norata ni raat
Rahada jamya che norata ni raat

Dhola dhadunkata ne ghumati ghumariyu
Traneya loka ma gunje che taliyu
Ae sau ena varana liye varanvara
Rahada jamya che norata ni raat
Rahada jamya che norata ni raat

He odhya che bholiya ne sanagaro bhatana
Odhya che bholiya ne sanagaro bhatana
Hem na cudala che hatha
Rahada jamya che norata ni raat
Rahada jamya che norata ni raat

He navala norata ni radhiyali rate
Navala norata ni radhiyali rate
Ae saktiyu mali che sangatha
Rahada jamya che norata ni raat
Rahada jamya che norata ni raat

Andharu Chhavayu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Andharu Chhavayu is from the Kaushik Bharwad Official.

The song Andharu Chhavayu was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Andharu Chhavayu was composed by Ajay Vagheswari.

The lyrics for Andharu Chhavayu were written by Maheshbha Aalga (Gadhvi).

The music director for Andharu Chhavayu is Ajay Vagheswari.

The song Andharu Chhavayu was released under the Kaushik Bharwad Official.

The genre of the song Andharu Chhavayu is Garba, Dandiya.