આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che Lyrics - Aryan Barot

LYRICS OF ANKHO MA TARI MANE NAFART DEKHAY CHE IN GUJARATI: આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે, The song is sung by Aryan Barot from Riya Digital. "ANKHO MA TARI MANE NAFART DEKHAY CHE" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Tejash-Dhaval, with lyrics written by Lovely Rana. The music video of the track is picturised on Mihir Shrimali and Alpa Thakor.

આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે Lyrics In Gujarati

હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ દેખાય છે

હો શું કામ તમે મને રડવા માંગો છો
શું કામ તમે મને બીજા હારે જવા માંગો છો
હારે જવા માંગો છો
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે

હો ભલે તમે છોડી ગયા યાદ તમે રાખજો
દગા માં રડવા માંટે આંસુ થોડા રાખજો
હો દગા સાથે ઘાવ તમે કેવા રે કર્યા છે
માંરા આ સપના બધા રાખ માં રોળ્યાં છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો દિલ તોડી ને તમે દૂર થવા માંગો છો
શું થઇ ભૂલ કેમ મને ભૂલવા માંગો છો
મને ભૂલવા માંગો છો
હો આંખો માં તારી મને નફરત છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે

હો ગરીબ ના પ્રેમ ની મજાક કરી છે
માંરા આ દિલ ની તને બદ-દુઆ મળી છે
હો તું અને તારું દિલ દગાબાજ છે
પણ માંરા દિલ માં આજ સુધી તુજ છે

હો અમીર જાદા ને તે પ્રેમ કરી લીધો
દિલ ના ગરીબ ને તે છોડી દીધો
તે છોડી દીધો
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે

Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che Lyrics

Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho shu kaam tame mane radava mago chho
Shu kaam tame bija hare java mago chho
Hare java mago chho
Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho bhale tame chhodi gaya yaad tame rakhjo
Daga ma radva mate aasu thoda rakhjo
Ho daga sathe ghav tame keva re karya chhe
Mara aa sapna badha rakh ma rodya chhe

Ho dil todi ne tame dur thava mago chho
Shu thai bhul kem mane bhulva mago chho
Mane bhulva mago chho
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe

Ho garib na prem ni majak kari chhe
Mara aa dil ni tane bad duaa madi chhe
Ho tu ane taru dil dagabaaj chhe
Pan mara dil ma aaj sudhi tuj chhe

bharatlyrics.com

Ho amir jada ne te prem kari lidho
Dil na garib ne te chhodi didho
Te chhodi didho
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe
Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe

Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che is from the Riya Digital.

The song Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che was sung by Aryan Barot.

The music for Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che was composed by Tejash-Dhaval.

The lyrics for Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che were written by Lovely Rana.

The music director for Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che is Tejash-Dhaval.

The song Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che was released under the Riya Digital.

The genre of the song Ankho Ma Tari Mane Nafart Dekhay Che is Bewafa (બેવફા).