ஏப்ரல் மழை மேகமே April Mazhai Megame Lyrics - Anuradha Sriram

LYRICS OF APRIL MAZHAI MEGAME IN TAMIL: 'ஏப்ரல் மழை மேகமே' The song is sung by Anuradha Sriram from the Tamil film 123, directed by K. Subash. The film stars Prabhu Deva, Jyothika, Raju Sundaram and Nagendra Prasad in the lead role. "APRIL MAZHAI MEGAME" is a Romantic song, composed by Deva, with lyrics written by Thamarai.

ஏப்ரல் மழை மேகமே April Mazhai Megame Lyrics in Tamil

டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங்

ஏப்ரல் மழை
மேகமே ஏப்ரல் மழை
மேகமே
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்

என் சுவாசகாற்றிலே
பூவெல்லாம் மலருமே
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்

தென்றல்
எந்தன் மடியில்
நன நன நன
னா னா னா போடும்
குட்டி தூக்கம்
நன நன நன
னா னா னா

கண்ணை விழித்து
பார்த்து தேநீர் கூட கேட்கும்
பொய்யில்லை
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
ஆஹா ஆஹா
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
ஏஹே ஏஹே

ஏப்ரல் மழை
மேகமே ஏப்ரல் மழை
மேகமே என் சுவாச
காற்றிலே பூவெல்லாம்
மலருமே

தலை கீழாய்
விழுகும் அருவி துள்ளி
கொண்டு எழுந்து ஓடும்
பாறை மேல் மோதும்
போதும் பாடி கொண்டு
குழுங்கி ஆடும்

நானும் அந்த
அருவி போலே ஆடி
பாடுவேன் இங்கு எந்த
பாறை வந்த போதும்
துணிந்து மோதுவேன்

இதழின் ஓரம்
நனையும் என் சிரிப்பில்
உலகம் கவிழும்

அழுகின்ற இரவை
கூட நான் சிரிக்க
வைத்திடுவேன் துயில்
கின்ற சூரியனின் கை
பிடித்து எழுந்திடுவேன்

கர்வம் கொஞ்சம்
உள்ளது இளமை என்னை
தள்ளுது கர்வம் கொஞ்சம்
உள்ளது இளமை என்னை
தள்ளுது

டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்டாங்
ஆஹா ஆஹா

ஏப்ரல் மழை
மேகமே ஏப்ரல் மழை
மேகமே என் சுவாச
காற்றிலே பூவெல்லாம்
மலருமே

பதினாறு வயது
போல போதை தரும்
வயது ஏது கனவோடு
கைகள் கோர்த்து
காற்றை உண்டு
வாழும் போது

அள்ள தோன்றும்
கிள்ள தோன்றும் மனசு
முழுதுமே மனம் வெள்ளம்
போல அங்கும் இங்கும்
ஓட பார்க்குமே

பயணம்
செய்ய பிடிக்கும்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் படுக்கை
சுகமாய் வலிக்கும்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

வானவில்லை
ஊஞ்சலாக்கி அடம்
பிடித்து ஆடிடுவேன்
காற்று வீசும் போது
நானும் புல்லாங்குழல்
ஆகிடுவேன்

வாழ்க்கை ரொம்ப
அதிசயம் வாழ்ந்து தானே
பார்க்கணும் வாழ்க்கை
ரொம்ப அதிசயம் வாழ்ந்து
தானே பார்க்கணும்

டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
ஏஹே ஏஹே
டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
ஆஹா ஆஹா

ஏப்ரல் மழை
மேகமே ஏப்ரல் மழை
மேகமே என் சுவாச
காற்றிலே பூவெல்லாம்
மலருமே

டிங்டாங் டிங்டாங்
டிங்டாங் டிங்டாங்
ஆஹா டன் டன்
டன் டன் டன் டன் டன்
டன் ஆ

April Mazhai Megame Lyrics

Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Cha cha cha cha cha cha cha cha cha
Cha cha cha cha cha cha cha cha cha

April mazhai meghamae
April mazhai meghamae
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong

En swaasakaatrilae
Poovellam malarumae
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong

Thendral endhan madiyil
Nana nana nana na na na
Podum kutti thookam
Nana nana nana na na na

Kannai vizhithu paarthu
Thaeneer kooda ketkum
Poiyillai
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Ahaaa ahaaa
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Aheii aheii

April mazhai meghamae
April mazhai meghamae
En swaasakaatrilae
Poovellam malarumae

Thalaikeezhai vizhukum aruvi
Thulli kondu ezhunthu oodum
Paarai mel modhum bodhum
Paadi kondu kuzhungi aadum

Naanum andha aruvi polae
Aadi paaduven
Ingu endha paarai vandha podhum
Thuninthu modhuven

Idhazhin oram nanaiyum
En sirippil ulagam kavilum

Azhukindra iravai kooda
Naan sirikka veithiduven
Thuyil kindra sooriyanin
Kai pidithu ezhunthiduven

Karvam konjam ullathu
Ilamai ennai thalluthu
Karvam konjam ullathu
Ilamai ennai thalluthu

Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Ahaaa ahaaa

April mazhai meghamae
April mazhai meghamae
En swaasakaatrilae
Poovellam malarumae

Cha cha cha cha cha cha cha cha cha
Cha cha cha cha cha cha cha cha cha

Padhinaaru vayathu pola
Bodhai tharum vayathu yethu
Kanavodu kaigal koorthu
Kaatrai undu vaazhum podhu

Alla thondrum killa thondrum
Manasu muzhuthumae
Manam vellam pola
Angum ingum ooda paarkumae

Payanam seiyya pidikkum
Mmm mmm mmm
Padukkai sugamaai vazhikkum
Mmm mmm mmm

Vaanavillai oonjalaaki
Adampidithu aadiduven
Kaatru veesum podhu
Naanum pullanguzhal aaghiduven

Vaazhkai romba adhisayam
Vaazhnthu thaanae paarkanum
Vaazhkai romba adhisayam
Vaazhnthu thaanae paarkanum

Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Aheeii aheiii
Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Ahaaa ahaaa

April mazhai meghamae
April mazhai meghamae
En swaasakaatrilae
Poovellam malarumae

Dingdong dingdong
Dingdong dingdong
Ahaan dan dan dan dan
Daaa aan dan dan dan aa

April Mazhai Megame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song April Mazhai Megame is from the 123.

The song April Mazhai Megame was sung by Anuradha Sriram.

The music for April Mazhai Megame was composed by Deva.

The lyrics for April Mazhai Megame were written by Thamarai.

The music director for April Mazhai Megame is Deva.

The song April Mazhai Megame was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song April Mazhai Megame is Romantic.