ஆர்கலி Arkali Lyrics - Sathya Prakash, Ala B Bala

ARKALI SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆர்கலி' The song is sung by Sathya Prakash and Ala B Bala from the soundtrack album for the Tamil film Kombu Vatcha Singamda, directed by S.R. Prabhakaran, starring Madonna Sebastian, M. Sasikumar and Soori. "ARKALI" is a Love song, composed by Dhibu Ninan Thomas, with lyrics written by GKB (G. K. B.).

Arkali Lyrics

Aarkali aarkali
Aarumo kannimaigal
Aazhiyin aazhamai
Kadhalin uyirthaezhudhal

Nee en perum velvigalil
Mazhai pozhivai uyirum nanaiyum
Manamo sila maatrangal nigazhthum
Namakkai uraiyum nimidam

Poongkatrae poongkatrae
Pularugirai pudhumalarae
Melliravil sudum panithuliyaai
Uyiridaiyil nee urulugiraai

Aalilaiyil pudhu thoranagal
Avan pudhirgal purigiradhae
Yaaridamum naan thootrathillai
Adhu unnidam nigazhgiradhae

Jenmangal niraindhavan neethaana
Kannangal kanindhavan neethaana
Azhagae anuvin men niraiyae
Unnakkaga naannadi

Aarkali aarkali
Aarumo kannimaigal
Aazhiyin aazhamai
Kadhalin uyirthaezhudhal

Nee en perum velvigalil
Mazhai pozhivai uyirum nanaiyum
Manamo sila maatrangal nigazhthum
Namakkai uraiyum nimidam

Poongkatrae poongkatrae
Pularugirai pudhumalarae
Melliravil sudum panithuliyaai
Uyiridaiyil nee urulugiraai.

ஆர்கலி Lyrics in Tamil

bharatlyrics.com

ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்
ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்

ஆலிளையில் புது தோரணங்கள்
அவன் புதிர்கள் புரிகிறதே
யாரிடமும் நான் தோற்றதில்லை
அது உன்னிடம் நிகழ்கிறதே

ஜென்மங்கள் நிறைந்தவன் நீதானா
கண்ணங்கள் கனிந்தவன் நீதானா
அழகே அணுவின் மென் நிறையே
உனக்காக நானடி

ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்
ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்.

Arkali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Arkali is from the Kombu Vatcha Singamda.

The song Arkali was sung by Sathya Prakash and Ala B Bala.

The music for Arkali was composed by Dhibu Ninan Thomas.

The lyrics for Arkali were written by GKB (G. K. B.).

The music director for Arkali is Dhibu Ninan Thomas.

The song Arkali was released under the Muzik247.

The genre of the song Arkali is Love.