அயே மற் மினார் Aye Mr. Minor Lyrics - Haricharan, Shashaa Tirupati

AYE MR. MINOR SONG LYRICS IN TAMIL: 'அயே மற் மினார்' The song is sung by Haricharan and Shashaa Tirupati from the soundtrack album for the Tamil film Kaaviya Thalaivan, directed by Vasanthabalan, starring Prithviraj Sukumaran Siddharth Vedhika Anaika Soti. "AYE MR. MINOR" is a Love song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Pa. Vijay.

அயே மற் மினார் Aye Mr. Minor Lyrics in Tamil

ஹேய்
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
ஆஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
ஓகே
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

ஹா
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

ஆசைகள் உன்னோட
நெஞ்சை தட்டி எட்டி பார்க்குது
ஆடை ஒட்டி பார்க்குது

பேசத்தான் நெஞ்சோடு
வார்த்தை கெஞ்சி கொஞ்சுது
வாய் பேச வாய் தாயேன்

இமைகளை திறக்குதே கனவுகள்
இதழ்களை நனைகுதே இரவுகள்
மலர்களை உடைக்குதே பனித்துகள்
நீயும் நானும் சேரும் நேரம் மீறும் நேரம்

ஹா
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
அஹா ஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
அஹா ஹா
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

என்னமோ என்னோடு
கிச்சு கிச்சு மூட்டி போகுது
கன்னம் பிச்சு போடுது

கன்னமோ தன்னோட
முத்த பேச்சை கேக்குது
தா உன் இதழ் தாயேன்

முதல் முறை பரவுதே பரவசம்
தொடங்கணும் மலர்வனம் இவள் வசம்
இடைவெளி குறைந்தபின் இதழ்ரசம்
கண் கவிழ்ந்து மையல் போது நெஞ்சின் மீது


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
அஹா ஹாஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

ஹோ ஓஓஒ
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

Aye Mr. Minor Lyrics

Hey

Aye mr minor enna paakura
En iravugalai imsai aaka ninaikura
Kaatrin kaalil kolusu katti anupura
Kaadhalai kai kuluki ilukura

Aye mr minor enna paakura
En iravugalai imsai aaka ninaikura
Kaatrin kaalil kolusu katti anupura
Kaadhalai kai kuluki ilukura

Ooo ennai unaku rasiganaaga maathura
Aa haa
Un azhagai dhinamum nooru madangu kootura

Ok

Kangal pattu pogum endru ninaikira
Nenjilae thangi kondu sirikira

Haa aye mr minor enna paakura
En iravugalai imsai aaka ninaikura
Kaatrin kaalil kolusu katti anupura
Kaadhalai kai kuluki ilukura

Aasaigal unnodu nenjai thatti
Etti paarkuthu aadai otti paarkuthu
Pesathaan nenjodu vaarthai kenji konjuthu
Vaai pesa vaai thaayen

Imaigalai thirakudhae kanavugal
Idhazhgalai nanaikudhae iravugal
Malargalai udaikudhae panithugal
Neeyum naanum serum neram merum neram

Haa aye mr minor enna paakura
En iravugalai imsai aaka ninaikura
Kaatrin kaalil kolusu katti anupura
Kaadhalai kai kuluki ilukura

Ooo ennai unaku rasiganaaga maathura

Ahaa haa

Un azhagai dhinamum nooru madangu kootura
Ahaa haa

Kangal pattu pogum endru ninaikira
Nenjilae thangi kondu sirikira

Ennamo ennodu kichu kichu mooti poguthu
Kannam pichi podudhu
Kannamo kannodu muthu pecha ketkudhu
Thaa un idhazh thaayen
Mudhal murai paravudhae paravasam

Thodanganum malarvanam ival vasam
Idaiveli kuraintha pin idhazh rasam
Kan kavizhntha maiyal podhu nenjin meedhu
Oo ho ennai unaku rasiganaaga maathura

Ahaa ha ha

Un azhagai dhinamum nooru madangu kootura
Kangal pattu pogum endru ninaikira
Nenjilae thangi kondu sirikira

Ho ooh aye mr minor enna paakura
En iravugalai imsai aaka ninaikura
Kaatrin kaalil kolusu katti anupura
Kaadhalai kai kuluki ilukura

Aye Mr. Minor Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aye Mr. Minor is from the Kaaviya Thalaivan.

The song Aye Mr. Minor was sung by Haricharan and Shashaa Tirupati.

The music for Aye Mr. Minor was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Aye Mr. Minor were written by Pa. Vijay.

The music director for Aye Mr. Minor is A.R. Rahman.

The song Aye Mr. Minor was released under the Sony Music South.

The genre of the song Aye Mr. Minor is Love.