அழகே பிரம்மனிடம் Azhage Brammanidam Lyrics - Harish Raghavendra, Chinmayi

'அழகே பிரம்மனிடம்' | AZHAGE BRAMMANIDAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Azhage Brammanidam" is sung by Harish Raghavendra and Chinmayi from Dhanush and Sridevi Vijaykumar starrer Tamil film Devathaiyai Kanden, directed by Boopathy Pandian. AZHAGE BRAMMANIDAM song was composed by Deva, with lyrics written by Pa. Vijay.

அழகே பிரம்மனிடம் Azhage Brammanidam Lyrics in Tamil

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும்
என்று

ஆண்டு பல காத்திருக்க
வேண்டும் என்று அவன்
சொன்னான் ஆயுள் வரை
காத்திருப்பேன் என்று நானும்
சொல்லி வந்தேன்

என் ஆசை
நிறைவேறுமா என்
தோழி நீயும் சொல்லம்மா

நடக்கும் நடக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும்
என்று

உன்னை நான்
சுமப்பதினால் இதயமும்
கருவறை தான் மனதால்
நானும் அன்னையே மறவேன்
என்றும் உன்னையே

நான் பாலைவனத்தின்
விதை போல் நீ பருவம் தந்த
மழை போல் என் காதல்
செடியில் பூவும் பூத்ததே

உன் விழி
திறந்திருந்தால் விடியலே
தேவை இல்லை

உன்னை நான்
துறந்திருந்தால் உயிர்
அது சொந்தம் இல்லை

இத்தனையும்
இனி கிடைக்குமா

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் நான்
கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும்
என்று

ஏன் இந்த பிறவி
என்று இது வரை
நினைத்திருந்தேன்
உயிரே உன்னை பார்த்ததும்
உலகே புதியதானதே

என்னை படைத்த
அந்த தெய்வம் என்னை
சுமந்த அன்னை தெய்வம்
இவை இரண்டும் உந்தன்
கண்ணில் பார்க்கிறேன்

பருவங்கள் ஓடி
போகும் உருவங்கள்
மாறி போகும்

உன் மீது
கொண்ட காதல்
உயிரையும் தாண்டி
வாழும்

சொன்னதெல்லாம்
இனி நடக்குமா

நடக்கும் நடக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும்
என்று

ஆண்டு பல காத்திருக்க
வேண்டும் என்று அவன்
சொன்னான் ஆயுள் வரை
காத்திருப்பேன் என்று நானும்
சொல்லி வந்தேன்

என் ஆசை
நிறைவேறுமா என்
தோழி நீயும் சொல்லம்மா

நடக்கும் நடக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

Azhage Brammanidam Lyrics

Azhagae brahmanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Aandu pala kaathiruka
Vendum endru avan sonnaan
Aayul varai kaathirupen endru
Naanum solli vandhen

En aasai niraiveruma en
Thozhi neeyum sollamaa

Nadakum nadakum naan
Kooda solgiren

Azhagae brahmanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Unnai naan sumapathinaal
Idhayamum karuvarai thaan
Manathaal naanum annaiyae
Maraven yendrum unnaiyae

Naan paalaivanathil vidhai pol
Nee paruvam thantha malai pol
En kaadhal sediyil poovum poothadhae

Un vizhi thiranthirunthaal
Vidiyalae thevai illai

Unnai naan thuranthirunthaal
Uyir adhu sontham illai

Ithanaiyum ini kidaikuma

Kidaikum kidaikum naan kooda solgiren

Azhagae brahmanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Yen indha piravi yendru
Idhu varai ninaithirunthen
Uyire unnai paarthathum
Ulagae puthiya thaanadhae

Ennai padaitha andha deivam
Ennai sumantha annai deivam
Ivai irandum undhan kannil paarkiren

Paruvangal odi pogum
Uruvangal maari pogum

Un meethu konda kaadhal
Uyiraiyum thaandi vaazhum

Sonnathellam ini nadakumaa

Nadakum nadakum naan kooda solgiren

Azhagae brahmanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Aandu pala kaathiruka
Vendum endru avan sonnaan
Aayul varai kaathirupen endru
Naanum solli vandhen

En aasai niraiveruma en
Thozhi neeyum sollama

Nadakum nadakum naan
Kooda solgiren

Azhage Brammanidam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azhage Brammanidam is from the Devathaiyai Kanden.

The song Azhage Brammanidam was sung by Harish Raghavendra and Chinmayi.

The music for Azhage Brammanidam was composed by Deva.

The lyrics for Azhage Brammanidam were written by Pa. Vijay.

The music director for Azhage Brammanidam is Deva.

The genre of the song Azhage Brammanidam is Playful.