அழகிய அசுரா Azhagiya Asura Lyrics - Anitha Chandrasekar

'அழகிய அசுரா' | AZHAGIYA ASURA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Azhagiya Asura" is sung by Anitha Chandrasekar from Vikramaditya, Gayathri Raguram and Sherin starrer Tamil film Whistle, directed by J. D.–Jerry. AZHAGIYA ASURA song was composed by D. Imman, with lyrics written by Thamarai.

அழகிய அசுரா Azhagiya Asura Lyrics in Tamil

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

வட்ட வட்டமாக
வானவில்லை வெட்டி
குட்டி குட்டி மாலை
ஆக்குவேன் புரவி ஏறி
நீயும் என்னை அள்ளி
கொண்டால் மூச்சு முட்ட
முட்ட சொட்டுவேன்
கூடுவிட்டு கூடு பாயும்
வித்தை கற்று உன்னை
அடைவேன்

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

கடல் நீளத்தில்
கண்கள் கொண்ட பெண்ணிடம்
செல்வம் சேரும் கருங்கூந்தலின்
பெண்கள் தொட்ட காரியம் வெற்றி
ஆகும் உச்சந்தலையில் உள்ள
என் அர்ஜுனா மச்சம் சொல்லும்
என்னை சேர்பவன் யாரும்
அவன் சகலமும் பெற்று
வாழ்வான் என்று

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

கனவொன்றிலே நேற்று
ரெண்டு பாம்புகள் பின்ன
கண்டேன் நகம் பத்திலும்
பூக்கள் மாறி மாறியே பூக்க
கண்டேன் விழுகும் போதே
வானில் ஏறி நட்சத்திரத்தை
கண்டேன் நிகழும் யாதும்
நன்றாய் தினம் நிகழ்ந்திட
தானே நானும் கண்டேன்

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா
தர தர ரா

Azhagiya Asura Lyrics

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa

Vatta vattamaagha vaanavillai vetti
Kutti kutti maalai aakkuven
Puravi yeri neeyum yennai alli kondaal
Moochu mutta mutta soottuven
Kooduvittu koodu paayum vithai katru
Unnai adaiven

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa

Kadal neelathil kangal
Konda pennidam selvam serum
Karungoondhalin pengal
Thotta kaariyam vetri aaghum
Uchanthalayil ulla
Yen arjuna macham sollum
Yennai serbavan yaarum
Avan saghalamum
Petru vaazhvaan yendru

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa

Kanaavondrilae netru
Rendu paambugal pinna kanden
Nagam pathilum pookkal
Maari maariyae pookka kanden
Vizhugum podhae vaanil
Yeri nakshathirathai kanden
Nigazhum yaadhum nandraai
Dhinam nigazhndhida thaanae naanum kanden

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa

Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu dara dara raa

Azhagiya Asura Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azhagiya Asura is from the Whistle.

The song Azhagiya Asura was sung by Anitha Chandrasekar.

The music for Azhagiya Asura was composed by D. Imman.

The lyrics for Azhagiya Asura were written by Thamarai.

The music director for Azhagiya Asura is D. Imman.

The genre of the song Azhagiya Asura is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *