அழகூரில் பூத்தவளே Azhagooril Poothavale Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha Mohan

LYRICS OF AZHAGOORIL POOTHAVALE IN TAMIL: 'அழகூரில் பூத்தவளே' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan from the Tamil film Thirumalai, directed by Ramana. The film stars Vijay and Jyothika in the lead role. "AZHAGOORIL POOTHAVALE" is a Love song, composed by Vidyasagar, with lyrics written by Arivu.

அழகூரில் பூத்தவளே Azhagooril Poothavale Lyrics in Tamil

அழகூரில் பூத்தவளே
என்னை அடியோடு சாய்த்தவளே
மழையூரின் சாரலிலே
என்னை மார்போடு சேர்த்தவளே

உனை அள்ளித்தானே
உயிர் நூலில் கோர்ப்பேன்
உயிர் நூலில் கோர்த்து
உதிராமல் காப்பேன்

அழகூரில் பூத்தவளே
என்னை அடியோடு சாய்த்தவளே

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

நீ உடுத்தி போட்ட உடை
என் வயதை மேயுமடா
நீ சுருட்டி போட்ட முடி
மோதிரமாய் ஆகுமடி

இமையாலே நீ கிருக்க
இதழாலே நான் அழிக்க
கூச்சம் இங்கே
கூச்சப்பட்டு போகிறதே

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

சடையாலே நீ இழுக்க
இடைமேலே நான் வழுக்க
காய்ச்சலுக்கும் காய்ச்சல்
வந்து வேகிறதே

என்னை திரியாக்கி
உன்னில் விளக்கேற்றி
எந்நாளும் காத்திருப்பேன்

ஹோய் ஹோய்
அழகூரில் பூத்தவளே
என்னை அடியோடு சாய்த்தவளே

நீ முறிக்கும் சோம்பலிலே
நான் ஒடிஞ்சு சாஞ்சிடுவேன்
நீ இழுக்கும் மூச்சுக்குள்ளே
நான் இறங்கி தூங்கிடுவேன்

குறிலாக நான் இருக்க
நெடிலாக நீ வளர்க்க
சென்னை தமிழ்
சங்கத்தமிழ் ஆனதடி

அறியாமல் நான் இருக்க
அழகாக நீ திறக்க
காதல் மழை
ஆயுள் வரை தூருமடா

என்னை மறந்தாலும்
உன்னை மறவாத
நெஞ்சோடு நானிருப்பேன்

ஹோய் ஹோய் ஹோய்
அன்பூரில் பூத்தவனே
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
என்னை அடியோடு சாய்த்தவளே
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
மழையூரின் சாரலிலே
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
என்னை மார்போடு சேர்த்தவளே

உனை அள்ளித்தானே
உயிர் நூலில் கோர்ப்பேன்
உயிர் நூலில் கோர்த்து
உதிராமல் காப்பேன்

Azhagooril Poothavale Lyrics

Azhagooril poothavalae
Ennai adiyodu saaithavalae
Malaiyurin saralilae
Ennai marbodu serthavalae
Unnai alli thanae uyir noolil korppen
Uyir noolil koorthu uthiraamal kaappen

Azhagooril poothavalae
Ennai adiyodu saaithavalae

Hmm mmm hmm mmm
Hmm mmm hmm mmm

Nee uduthi potta udai
En vayathai meyuthada
Nee suruti potta mudi
Mothiramaai aagumadi

bharatlyrics.com

Imaiyalae nee kiruka
Ithalaalae naan alika
Koocham ingu
Koocha pattu pogirathae

Sadaiyaalae nee illuka
Idaimelae naan valuka
Kaichalukum kaaichal
Vanthu vegirathae

Ennai thiriyaaki
Unnil vilakketri
Ennaalum kathiruppen

Hoi hoi azhagooril poothavalae
Ennai adiyodu saaithavalae

Nee murikum sombalilae
Naan odanchi sanchiduven
Nee illukum moochukullae
Nan irangi thoongiduven

Kurilaaga naan irukka
Nedilaaga nee valarka
Chennai thamizh
Sanga thamizh aanathadi

Ariyaamal naan irukka
Alagaaga nee thiraka
Kaadhal mazhai
Aayul varai thoorumada

Ennai maranthaalum
Unnai maravaatha
Nenchodu naaniruppen

Hoi hoi hoi
Anburil poothavaanae
Hmm mm
Ennai adiyodu saaithavalae
Hmm mm malaiyurin saralilae
Hmm mmm
Ennai marbodu serthavalae

Unnai alli thanae
Uyir noolil korppen
Uyir noolil koorthu
Uthiraamal kaappen

Azhagooril Poothavale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azhagooril Poothavale is from the Thirumalai.

The song Azhagooril Poothavale was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan.

The music for Azhagooril Poothavale was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Azhagooril Poothavale were written by Arivu.

The music director for Azhagooril Poothavale is Vidyasagar.

The song Azhagooril Poothavale was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Azhagooril Poothavale is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *