அழகு செல்லம் Azhagu Chellam Lyrics - Haricharan, Bhuvana Ananth

'அழகு செல்லம்' | AZHAGU CHELLAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Azhagu Chellam" is sung by Haricharan and Bhuvana Ananth from Vikram Prabhu, Sri Divya and Ananthika Sanilkumar starrer Tamil film Raid, directed by S.P. Karthi. AZHAGU CHELLAM song was composed by Sam C. S., with lyrics written by Mohan Rajan.

அழகு செல்லம் Lyrics in Tamil

என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற

என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

யாரு யாரு யாருடா நீ
என்னை திருடத்தான் வந்தாய்யோ நீ

பூமி பந்துக்குள் என் ஜென்மத்த
பூட்டி வைக்கத்தான் வந்தாய்யோ நீ

அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச

அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச

என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற

என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

நூறு ஜென்மம் சேந்து
நீயும் நானும் வாழ வேணும்
காதல் தீர்த்து போகாம
காலம் காலம் நீயும் வேணும்

உள்ளங்கையில் ரேகை போல நானும்
உன்ன சேர ஆசை வச்சேன்
உள்ளங்கால சுத்தி வந்து போகும்
நிழலா நானும் மாற வேணும்

என்னடா பண்ணுற என் நெஞ்சுக்குள்ள

என்னவோ பண்ணுற
அத சொல்லியிடத்தான் வார்த்தையில்ல

என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற

என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

யாரு யாரு யாருடா நீ
என்னை திருடத்தான் வந்தாய்யோ நீ

பூமி பந்துக்குள் என் ஜென்மத்த
பூட்டி வைக்கத்தான் வந்தாய்யோ நீ

அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச

அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச

Azhagu Chellam Lyrics

En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra

Aen ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vanthu kadhal solra

Yaaru yaaru yaarda nee
Ennai thirudathathan vanthaaiyo nee

Boomi bandhukkul aen jenmaththa
Potti vaikkathaan vanthaaiyo nee

Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra

Aen ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vanthu kadhal solra

Nooru jenmam sendhu
Neeyum naanum vaala venum
Kadhal theerndhu poogaama
Kaalam kaalam neeyum venum

Ullangaiyil regai pola naanum
Unna sera asai vachen
Ullangaala suththi vanthu pogum
Nelalaa naanum maara venum

Ennada pannura en nenjukulla

Ennavo pannura
Atha solliyidathaan vaarthailla

En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra

Aen ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vanthu kadhal solra

Yaaru yaaru yaarda nee
Ennai thirudathathan vanthaaiyo nee

Boomi bandhukkul aen jenmaththa
Potti vaikkathaan vanthaaiyo nee

Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

Azhagu Chellam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azhagu Chellam is from the Raid.

The song Azhagu Chellam was sung by Haricharan and Bhuvana Ananth.

The music for Azhagu Chellam was composed by Sam C. S..

The lyrics for Azhagu Chellam were written by Mohan Rajan.

The music director for Azhagu Chellam is Sam C. S..

The song Azhagu Chellam was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Azhagu Chellam is Love.