அழகே Azhagu Lyrics - Uthara Unnikrishnan

அழகே | AZHAGU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Uthara Unnikrishnan from the Tamil film Saivam, directed by A. L. Vijay. The film stars Nassar, Sara Arjun, Luthfudeen Baasha and Twara Desai in the lead role. The music of "AZHAGU" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Na. Muthukumar.

அழகே Azhagu Lyrics in Tamil

அழகே அழகே
எதுவும் அழகே அன்பின்
விழியில் எல்லாம் அழகே
மழை மட்டுமா அழகு சுடும்
வெயில் கூட ஒரு அழகு
மலர் மட்டுமா அழகு விழும்
இலை கூட ஒரு அழகு

புன்னகை வீசிடும்
பார்வைகள் அழகு வார்த்தைகள்
தீர்கையில் மௌனங்கள் அழகு
நன்மைக்கு சொல்லிடும்
பொய்களும் அழகு உண்மை
அதுதான் மெய்யாய் அழகு

குயில் இசை அது
பாடிட ஸ்வர வரிசைகள்
தேவையா மயில் நடனங்கள்
ஆடிட ஜதி ஒலிகளும் தேவையா

நதி நடந்து சென்றிட வழி
துணை தான் தேவையா
கடல் அலை அது பேசிட
மொழி இலக்கணம் தேவையா

இயற்கையோடு இணைந்தால்
உலகம் முழுதும் அழகு கவலை
யாவும் மறந்தால் இந்த வாழ்க்கை
முழுதும் அழகு

இதயம் ஒரு
ஊஞ்சலே இடம் வலம்
அது ஆடிடும் இன்பத்தில்
அது தோய்ந்திடும் துன்பத்தில்
அது மூழ்கிடும்

நடந்ததை நாம் நாளுமே
நினைப்பதில் பொருள்
இல்லையே நடப்பதை
நாம் எண்ணினால்
அதைவிட உயர்வில்லையே

பூக்கும் பூவில் வீசும்
வாசம் என்ன அழகு
அதையும் தாண்டி
வீசும் நம் நேசம்
ரொம்ப அழகு

அழகே அழகே
எதுவும் அழகே அன்பின்
விழியில் எல்லாம் அழகே
மழை மட்டுமா அழகு சுடும்
வெயில் கூட ஒரு அழகு
மலர் மட்டுமா அழகு விழும்
இலை கூட ஒரு அழகு

புன்னகை வீசிடும்
பார்வைகள் அழகு வார்த்தைகள்
தீர்கையில் மௌனங்கள் அழகு
நன்மைக்கு சொல்லிடும்
பொய்களும் அழகு உண்மை
அதுதான் மெய்யாய் அழகு

Azhagu Lyrics

Azhagae azhagae edhuvum azhagae
Anbin vizhiyil ellaam azhagae
Mazhai mattumaa azhagu
Sudum veyil kooda oru azhagu
Malar mattumaa azhagu
Vizhum ilai kooda oru azhagu

Punnagai veesidum paarvaigal azhagu
Vaarthaigal theergayil mounangal azhagu
Nanmaikku sollidum poigalum azhagu
Unmai adhuthaan meiyaai azhagu

Kuyil isai adhu paadida
Swara varisaigal thevayaa
Mayil nadanangal aadida
Jadhi oligalum thevayaa

Nadhi nadandhu sendrida
Vazhi thunaithaan thevayaa
Kadal alai athu pesida
Mozhi ilakanam thevayaa

Iyarkkaiyodu inaindhaal
Ulagam muzhudhum azhagu
Kavalai yaavum marandhaal
Indha vaazhkai muzhudhum azhagu

Idhayam oru oonjalae
Idam valam adhu aadidum
Inbathil adhu thoindhidum
Thunbathil adhu moolgidum

Nadandhadhai naam naalumae
Ninaipadhil porul illayae
Nadapathai naam enninaal
Adhiavida uyarvillayae

Pookkum poovil veesum
Vaasam enna azhagu
Adhayum thaandi veesum
Nam nesam romba azhagu

Azhagae azhagae edhuvum azhagae
Anbin vizhiyil ellaam azhagae
Mazhai mattumaa azhagu
Sudum veyil kooda oru azhagu
Malar mattumaa azhagu
Vizhum ilai kooda oru azhagu

Punnagai veesidum paarvaigal azhagu
Vaarthaigal theergayil mounangal azhagu
Nanmaikku sollidum poigalum azhagu
Unmai adhuthaan meiyaai azhagu

Azhagu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Azhagu is from the Saivam.

The song Azhagu was sung by Uthara Unnikrishnan.

The music for Azhagu was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Azhagu were written by Na. Muthukumar.

The music director for Azhagu is G. V. Prakash Kumar.

The genre of the song Azhagu is Playful.