બાર બંગડી નો સેટ Baar Bangadi No Set Lyrics - Umesh Barot

બાર બંગડી નો સેટ | BAAR BANGADI NO SET LYRICS IN GUJARATI is recorded by Umesh Barot from Ram Audio label. The music of the song is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, while the lyrics of "Baar Bangadi No Set" are penned by Darshan Bazigar. The music video of the Gujarati track features Sweta Sen and Umesh Barot.

બાર બંગડી નો સેટ Baar Bangadi No Set Lyrics in Gujarati

દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ

હો ઝુમકા લઇ આલુ તને ઝૂમણાં રે ગડાઉ
ઝુમકા લઇ આલુ તને ઝૂમણાં રે ગડાઉ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ ઓ ઝમકુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ ઓ ઝમકુ
ઓ ઝમકુ હાય ઝમકુ

હે એ હિરલે જડાઉ સોના મોતીડે મઢાઉ
હિરલે જડાઉ સોના મોતીડે મઢાઉ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ એ ઝમકુ
એ ઝમકુ હાય ઝમકુ એ એ એ

હા ઝમકુ હા ઝમકુ

હા બેબી નૈન છે નશીલા તારી આંખો છે શરાબી
થનગનતી તારી ચાલ તારા હોઠ છે ગુલાબી
હો શોખ તારા ઉંચા એવા કેવા રે નવાબી
દિલ ના નગર ના તમે મારા છો રાજ રાની

કંડલા લઇ આલુ તને કોમ્બીયુ ગડાવુ
કંડલા લઇ આલુ તને કોમ્બીયુ ગડાવુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
એ ઝમકુ એ ઝમકુ હાય ઝમકુ એ એ એ

હા ઝમકુ હા ઝમકુ

હે સાંભળ ને ઓ ગેલી રે લાઝ શરમ તું મેલી
ના કર જોરા જોરી તું આવ થોડી ઓરી
હો પગ માં તારા ખનકે પાયલ થઈ ગયો હુ પાગલ
નૈન કટારી એવી વાગી થઈ ગયો હુ ઘાયલ

દુલ્હન બનાવી સોળે શણગારો સજાઉ
દુલ્હન બનાવી સોળે શણગારો સજાઉ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
એ ઝમકુ એ ઝમકુ હાય ઝમકુ એ એ એ

હો ઝુમકા લઇ આલુ તને ઝૂમણાં રે ગડાઉ
ઝુમકા લઇ આલુ તને ઝૂમણાં રે ગડાઉ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ ઓ ઝમકુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ ઓ ઝમકુ
ઓ ઝમકુ હાય ઝમકુ

હે એ હિરલે જડાઉ સોના મોતીડે મઢાઉ
હિરલે જડાઉ સોના મોતીડે મઢાઉ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ
બાર બાર બંગડી નો સેટ હાથે પેરાવુ એ ઝમકુ
એ ઝમકુ હાય ઝમકુ એ એ એ

હા ઝમકુ હા ઝમકુ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ
દમ ચિકચ દમ દમ એ ઝમકુ

Baar Bangadi No Set Lyrics

Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku

Ho juhmka lai aalu tane jhumna re gadau
Juhmka lai aalu tane jhumna re gadau
Baar baar bangadi no set hathe peravu o jhamku
Baar baar bangadi no set hathe peravu o jhamku
O jhamku haay jhamku

Hey ae hirale jhadau sona motide madhau
Hirale jhadau sona motide madhau
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Baar baar bangadi no set hathe peravu ae jhamku
Ae jhamku haaye jhamku ae ae ae

Ha jhamku ha jhamku

bharatlyrics.com

Ha baby nain che nashila tari aankhon che sarabi
Thanganti tari chaal tara hoth che gulaabi
Ho shokh tara uncha eva keva re nawabi
Dil na nagar na tame mara cho raaj rani

Kadala lai aalu tane kombiyu gadavu
Kadala lai aalu tane kombiyu gadavu
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Ae jhamku ae jhamku haaye jhamku ae ae ae

Ha jhamku ha jhamku

Are sambhal ne o geli re laaz saram tu meli
Na kar jora jori tu aav thodi ori
Ho pag ma tara khanke payal thai gayo hu pagal
Nain katari evi vagi thai gayo hu gayal

Dulhan banavi sole sangharo sajau
Dulhan banavi sole sangharo sajau
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Ae jhamku ae jhamku haaye jhamku ae ae ae

Ho juhmka lai aalu tane jhumna re gadau
Juhmka lai aalu tane jhumna re gadau
Baar baar bangadi no set hathe peravu o jhamku
Baar baar bangadi no set hathe peravu o jhamku
O jhamku haay jhamku

Hey ae hirale jhadau sona motide madhau
Hirale jhadau sona motide madhau
Baar baar bangadi no set hathe peravu
Baar baar bangadi no set hathe peravu ae jhamku
Ae jhamku haaye jhamku ae ae ae

Ha jhamku

Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku
Dum chikach dum dum ae jamku

Baar Bangadi No Set Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Baar Bangadi No Set is from the Ram Audio.

The song Baar Bangadi No Set was sung by Umesh Barot.

The music for Baar Bangadi No Set was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Baar Bangadi No Set were written by Darshan Bazigar.

The music director for Baar Bangadi No Set is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Baar Bangadi No Set was released under the Ram Audio.

The genre of the song Baar Bangadi No Set is Love.