பேபி Baby Lyrics - Silambarasan (STR)

BABY SONG LYRICS IN TAMIL: Baby (பேபி) is a Tamil song from the film Mayan, starring Vinod Mohan, Bindu Madhavi and Priyanka Mohan, directed by J. Rajes Kanna. "BABY" song was composed by M. S. Jones Rupert and sung by Silambarasan (STR), with lyrics written by J. Rajes Kanna.

Baby Lyrics

First uh first uh unna paakaiyila
Just uh miss uh agi poitene
Ennadhan neeyum paathuputta
Side uh vangi odiputta

First uh first uh unna paakaiyila
Just uh miss uh agi poitene
Ennadhan neeyum paathuputta
Side uh vangi odiputta

Manasu kedandhu adichudhu gas uh
Baloona pola vedichudhu
Thannane naane naane
Naane naane naanane

Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho

Once upon a time in madura town uh
Schoolu bagah mudichiu matti
Walking the streets on
Oru azhagana ponnu with amsamana kannu
Enna pathu look uh vitta varavilla feelings

Baby baby vaah vaah vaah baby
Baby baby ada gokka makka baby

Unna patha naal mudhala en manam engudhadi
En manam engudhadi ullukulla sagurandi
Unna patha naal mudhala en manam engudhadi
En manam engudhadi ullukulla sagurandi

Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho
Baby baby oh my oh my baby oho

First uh first uh unna paakaiyila
Just uh miss uh agi poitene
Ennadhan neeyum paathuputta
Side uh vangi odiputta

bharatlyrics.com

First uh first uh unna paakaiyila
Just uh miss uh agi poitene
Ennadhan neeyum paathuputta
Side uh vangi odiputta.

பேபி Lyrics in Tamil

ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

மனசு கெடந்து அடிச்சுது கேஸ்-ஸு
பலூன போல வெடிச்சுது
தன்னானே னானே னானே
னானே னானே னானானே

பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ

ஒண்ஸ் அப் ஆண் ஏ டைம் ன் மதுர டவுனு
ஸ்கூலு பேக முடிச்சு மாட்டி
வாக்கிங் த ஸ்ட்ரீட்ஸ் ஆண்
ஒரு அழகான பொண்ணு வித் அம்சமான கண்ணு
என்னா பாத்து லுக்கு விட்டா வரவில்ல ஃபீலிங்ஸ்

பேபி பேபி வா வா வா பேபி
பேபி பேபி அட கொக்கா மக்கா பேபி

பரத்கிரிக்.காம்

உன்ன பாத்த நாள் முதலா என் மனம் ஏங்குதடி
என் மனம் ஏங்குதடி உள்ளுக்குள்ள சாகுரண்டி
உன்ன பாத்த நாள் முதலா என் மனம் ஏங்குதடி
என் மனம் ஏங்குதடி உள்ளுக்குள்ள சாகுரண்டி

பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ
பேபி பேபி ஓ மை ஓ மை பேபி ஓஹோ

ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட

ஃபஸ்ட்டு ஃபஸ்ட்டு உன்ன பாக்கையில
ஜெஸ்ட்டு மிஸ்ஸு ஆகி போய்ட்டேன்
என்னதான் நீயும் பாத்துபுட்ட
ஸைடு வாங்கி ஓடிப்புட்ட.

Baby Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Baby is from the Mayan.

The song Baby was sung by Silambarasan (STR).

The music for Baby was composed by M. S. Jones Rupert.

The lyrics for Baby were written by J. Rajes Kanna.

The music director for Baby is M. S. Jones Rupert.

The song Baby was released under the Lahari Music | T-Series.

The genre of the song Baby is Love.