பச்சா பச்சிகே Bacha Bachikey Lyrics - Santhosh Narayanan

BACHA BACHIKEY LYRICS: Bacha Bachikey is a Tamil song from the film Parris Jeyaraj starring N.Santhanam, Anika Soti, Maruti PrudhviRaj and Mottai Rajendren, directed by Johnson K. "BACHA BACHIKEY" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Rokesh and Madras Miran.

Bacha Bachikey Lyrics

Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose

Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu

Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose

Manja kuruvi nee yen dam-u
What is your-u nameu
Maama kitta calm-ah irukka
Ethukkudi exam-u
Daily kooda iru di vaangi thaarendi
Bun butter-u jam-u

Dead end-u illa oru route-u
Polam-nu sonna ready joot-u

Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose

Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose

Samsa soodakudhu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu

bharatlyrics.com

Poo seppu mappu thappu
Poo soap-u shampoo surp-u

Sakkara sakkarama
Un mela thaan akkara akkarama
Pikkira pikkirama nenjula thaan
Sikkura seekirama

Chudidhar-u podura
Anju adi rose-u
Anju adi rose-u
Dum light-ah jo bright-ah
Jolikkidhu face’u

Naa vyasarpaadi katta
Enna pannure di matta
Ada neeya irruka vutta
Summa nilludi yenkitta

Vandhuru vandhuru
Vandhuru vandhuru
Tharamaaten thondhuru
Vandhuru vandhuru
Vandhuru vandhuru
Tharamaatan thondhuru

Sulur petta sundari
Saaptu kuduma konjudu mundhiri
Sulur petta sundari
Idhu mudhiyor seat-u ma endhiri

Manja maida sela
Pannuviya moravaasal-ah
Manja maida sela
Pannuviya moravaasal-ah

Vaa eh vaa dho vaa nee vaa
Vaa eh vaa dho vaa nee vaa

Salchinu salchinuma
Paakure di morchinu morchinuma
Palchunu pilchinuma
Nikkiren di kambiya pudchinuma

Chellam nee vellam
En chinnakutti paapa
Chinnakutti paapa
Sonnadhan onnadhan
Pazhaguvom deep-ah

Naan thonguren di padila
Unnai sariya paakka mudila
Konjam etti paaren velila
Yamma kaththuren kai valila

Nekkal-ah nekkal-ah
Nekkal-ah nekkal-ah
Kaature di look-u-la
Nekkal-ah nekkal-ah
Nekkal-ah nekkal-ah
Kaature di look-u-la

Bacha bachikey
Eh bacha bachikey

Bacha bachikey namaste
Kooda anju paththu rooba samose
Samose

Samsa soodakudhu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Samsa soodakudhu
Katchi paatha hard-ah ikkuthu
Hard ah ikkuthu-ah

Katchi paatha hard ah ikkuthu
Katchi paatha hard ah ikkuthu
Katchi paatha hard ah ikkuthu.

பச்சா பச்சிகே Lyrics in Tamil

பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே

சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது

பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே

மஞ்ச குருவி நீ என் டாமு
வாட் இஸ் யுவர்ரு நேம்மு
மாமாகிட்ட காம்மா இருக்க
எதுக்குடி எக்ஸாம்மு
டெய்லி கூட இரு டி வாங்கி தரேன்டி
பன் பட்டர்ரு ஜாமு

டெட் எண்டு இல்லா ஒரு ரூட்டு
போலாம்னு சொன்ன ரெடி ஜூட்டு

பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே

பரத்கிரிக்.காம்

சம்சா சூடாக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்தா ஹர்ட்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்தா ஹர்ட்டா இக்குது

பூ செப்பு மப்பு தப்பு
பூ சோப்பு ஷாம்பூ சர்ப்பு

சக்கர சக்கரமா
உன்மேலதான் அக்கறை அக்கறைமா
பிக்கிற பிக்கிறமா நெஞ்சுலதான்
சிக்குற சீக்கிரமா

சுடிதாரு போடுற
அஞ்சு அடி ரோசு
அஞ்சு அடி ரோசு
டும் லைட்டா ஜோ ப்ரைட்டா
ஜொலிக்குது பேஸ்ஸு

நான் வியாசர்பாடி கட்ட
என்ன பண்ணுறேடி மட்ட
அட நீயா இருக்கவுட்ட
சும்மா நில்லுடி என்கிட்ட

வந்துரு வந்துரு
வந்துரு வந்துரு
தரமாட்டேன் தொந்துரு
எஹ் வந்துரு வந்துரு
வந்துரு வந்துரு
தரமாட்டேன் தொந்துரு

சூலூர் பேட்ட சுந்தரி
சாப்ட்டு குடுமா கொஞ்சூன்டு முந்திரி
சூலூர் பேட்ட சுந்தரி
இது முதியோர் சீட்டு மா எந்திரி

மஞ்ச மைதா சேலை
பண்ணுவியா மொறவாசலை
மஞ்ச மைதா சேலை
பண்ணுவியா மொறவாசலை

வா எஹ் வா தோ வா நீ வா
வா எஹ் வா தோ வா நீ வா

சல்ச்சினு சல்ச்சினுமா
பாக்குறேடி மொரச்சின்னு மொரைச்சின்னுமா
பள்சுன்னு பில்சினும்மா
நிக்கிறேன்டி கம்பிய புடிச்சினுமா

செல்லம் நீ வெல்லம்
என் சின்னக்குட்டி பாப்பா
சின்னக்குட்டி பாப்பா
சொன்னாத்தான் ஒண்ணாத்தான்
பழகுவோம் டீப்பா

நான் தொங்குரேன்டி படியில
உன்னை சரியா பாக்க முடியல
கொஞ்சம் எட்டி பாரேன் வெளில
யம்மா கத்துறேன் கை வழில

நெக்கலு நெக்கலு
நெக்கலு நெக்கலு
காட்டுறேடி லுக்குல
நெக்கலு நெக்கலு
நெக்கலு நெக்கலு
காட்டுறேடி லுக்குல

பச்சா பச்சிகே
எஹ் பச்சா பச்சிகே

பச்சா பச்சிகே நமஸ்தே
கூட அஞ்சு பத்து ரூபா சமோசே
சமோசே

சம்சா சூடாக்குது
சம்சா சூடாக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
ஹார்டா இக்குது

கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது
கட்ச்சி பாத்த ஹார்டா இக்குது.

Bacha Bachikey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bacha Bachikey is from the Parris Jeyaraj.

The song Bacha Bachikey was sung by Santhosh Narayanan.

The music for Bacha Bachikey was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Bacha Bachikey were written by Rokesh, Madras Miran.

The music director for Bacha Bachikey is Santhosh Narayanan.

The song Bacha Bachikey was released under the Think Music India.

The genre of the song Bacha Bachikey is Masti.