બાજીડો Bajido Lyrics - Gopal Bharwad

બાજીડો | BAJIDO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gopal Bharwad under Jigar Studio label. "BAJIDO" Gujarati song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Govind Bamba. The music video of this Love song stars Chhaya Thakor, Kuldeep Mishra and Raj Chaudhary.

બાજીડો Bajido Lyrics in Gujarati

હો પાતળિયો પરોણો પાંપણ પ્રેમાડો
બળિયો ને એતો બાજીગરીયો
બાજીડો મને વાલો ને વટ વાળો

હો તુ હાલે ઉતાવળી ધરતી ધ્રુજાવતી
બબ્બે બેડલીયે ભરતી પાણી
તારી હારે મારી પ્રિત્યુ બંધાણી

હો મુછ નો ડોરો દેખાય ડાઢાડો દિલ નો એતો દરિયો
હો બાજીડો મારો રૂડો રૂપાળો નસીબે મને મળિયો

હો તાંબા પિત્તળ ના તારી માથે છે બેડલા
મારે તો તારી હારે છે નેડલા
ભવે ભવ રેસુ આપણે ભેળા

હો હો બાજીડો મને વહાલો ને વટ વાળો

હો સીમાડે સેતર ઝાંપે છે ઝુપડા
ઘડું તારા ઘર ના રોટલા
જોજો રે પ્રેમ તમે ઓછો ના કરતા
માણીગર મન ના મોરલા

હો મેં તો જોડ્યા હાથીડા બપોર તણા
લઇ આવો ભાત પાણીડાં
એક ભાણા માં જમશું આપણે મીઠુડા ભોજનીયા

હો બોલી મોભારે ચિબરી આડી ઉતરી મિનલડી
વાયરો વેરી એવો વાયો અપશુકન ની એંધાણી

હો માંડ મેં જોયા સુખ ના શમણાં
ત્યા દુઃખ ના ડુંગરે ઘેર્યા
મન થી માન્યા એને મારી નાખ્યા

હો મારા બાજીડા ને હવે કોણ હમજાવે

હો આંખે જોયેલુ કાને પડેલુ
હોતુ નથી બધુ હાચુ રે
બાજીડા તમને ભાવતું ભાણું
આજે આમ કેમ ઠેલ્યું રે

હો ભરોહા ના ભારે પ્રિત્યુ બાંધી
ગાંઠ્યું બાંધી હતી પ્રેમ ની
વચનો ભુલી ગઈ ભેળા રેવાના
તારે મજબુરી હતી કેમ ની

હો એક એક શ્વાશ મારો તારા નામ નો ઔર મા મેં તો ભર્યો
તારા વગર એક પલ ના જીવું તને ભરથાર ભવ નો માન્યો

હો ખોટા રે વેમ માં ભવ મારો બાળ્યો
હૈયે થી હુ તો હારી રે ગયો
આ બાજીડો કાળજે કકળી ને રોયો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તે તોય મારે મન મારો બાજીડો વલો
આ બાજીડો તારો ભૂલે ભટકાયો

Bajido Lyrics

Ho pataliyo parono pampan premalo
Baliyo ne eto bajigariyo
Bajido mane valo ne vatt valo

bharatlyrics.com

Ho tu hale utavali dharati dhrujavati
Babbe bedaliye bharati pani
Tari hare mari prityu bandhani

Ho muchh no doro dekhay dadhalo dil no eto dariyo
Ho bajido maro rudo rupalo nasibe mane maliyo

Ho tamba pittal na tari mathe chhe bedala
Mare to tari hare chhe nedala
Bhave bhav reshu aapane bhela

Ho ho bajido mane valo ne vatvalo

Ho simade setar zape chhe zupada
Ghadu tara ghar na rotala
Jojo re prem tame ochho na karata
Manigar man na morala

Ho me to jodya hatida bapor tana
Lai aavo bhat panida
Ek bhana ma jamashu aapane mithuda bhojaniya

Ho boli mobhare chibari aadi utari mindaradi
Vayaro veri evo vayo apshukan ni aendhani

Ho mand me joya sukh na shamana
Tya dukh na dungare gherya
Man thi manya ene mari nakhya

Ho mara bajida ne have kon hamjave

Ho aankhe joyelu kane padelu
Hotu nathi badhu hachu re
Bajida tamane bhavatu bhanu
Aaje aam kem thelyu re

Ho bharoha na bhare prityu bandhi
Ganthyu bandhi hati prem ni
Vachano bhuli gai bhela revana
Tare majburi hati kem ni

Ho ek ek shwash maro tara nam no ur ma me to bharyo
Tara vagar ek pal na jivu tane bharthar bhav no manyo

Ho khota re vem ma bhav maro balyo
Haiye thi hu to have hari gayo
Aa bajido kalaje kakali ne royo

He toye mare man maro bajido vhalo
Aa bajido taro bhule bhatkayo

Bajido Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bajido is from the Jigar Studio.

The song Bajido was sung by Gopal Bharwad.

The music for Bajido was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Bajido were written by Govind Bamba.

The music director for Bajido is Jackie Gajjar.

The song Bajido was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Bajido is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *