બઉ હવામાં ઉડો છો | BAU HAVA MA UDO CHO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Bau Hava Ma Udo Cho" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada and Bhumi Chauhan.
Bau Hava Ma Udo Cho Song Lyrics
Ho aaj kaal color bau karo chho
Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
Bau hava ma udo chho
He bau hava ma udo chho
He full fashion ma tame faro chho
Full fashion ma tame faro chho
Bau hava ma udo chho
Ho aatlu badhu baka mon na mango
Paase aavo door na bhago
Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho
Ho khava nu khov baka bhav cham khav chho
Bolvano vehvar tame todi ne jaav chho
Ho aalvu chhe dil pan tame chyo lyo chho
Amaro prem cham pade chhe ocho
Ho ambani ni tu nathi re bhoni
Tata birla na gher maari ughroni
Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho
Ho fashion ma bole ne nakhra karti jaay chhe
Amari bhasha ma ene chopali kehvay chhe
Ho dahi thane baka gondi cham thay chhe
Tara lidhe badho jone mahol doday chhe
Ho chare kor ude prem na fuvara
Gothvai jav na ke rehsho kunwara
Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho
He full fashion ma tame faro chho
Full fashion ma tame faro chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho
He cham hava ma udo chho.
બઉ હવામાં ઉડો છો Lyrics in Gujarati
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
બઉ હવામાં ઉડો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
બઉ હવામાં ઉડો છો
bharatlyrics.com
હો આટલું બધું બકા મોનના માંગો
પાસે આવો દુરના ભાગો
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો
હો ખાવાનું ખોવ બકા ભાવ ચમ ખાવ છો
બોલવાનો વહેવાર તમે તોડીને જાવ છો
હો આલવું છે દિલ પણ તમે ચ્યો લ્યો છો
અમારો પ્રેમ ચમ પડે છે ઓછો
હો અંબાણીની તું નથી રે ભોણી
ટાટા બિરલાના ઘેર મારી ઉઘરોણી
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો
હો ફેશનમાં બોલેને નખરા કરતી જાય છે
અમારી ભાષામાં એને ચોપલી કહેવાય છે
હો ડાહી થાને બકા ગોંડી ચમ થાય છે
તારા લીધે બધો જોને માહોલ ડોળાઈ છે
હો ચારે કોર ઉડે પ્રેમના ફુવારા
ગોઠવાઈ જાવ ન કે રહેશો કુંવારા
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો
હે ચમ હવામાં ઉડો છો.