பேஜாரா ஆனேன் | BEJAARA AANEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sivaangi Krishnakumar from the Tamil film Love Marriage, directed by Shanmuga Priyan. The film stars Vikram Prabhu, Sushmitha Bhat, Meenakshi Dinesh, Arul Doss and Ramesh Tilak in the lead role. The music of "BEJAARA AANEN" song is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), while the lyrics are penned by Mohan Rajan.
பேஜாரா ஆனேன் Bejaara Aanen Lyrics in Tamil
பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்
கேட்காத சாங் எல்லாம்
என் மனசு பாடுது
பாக்காத சீன் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள ஓடுது
இது என்ன புது பீல்லு
தரையில் இல்ல என் காலு
எனக்கு நீ இல்ல வேறாளு
பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்
பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்
என் லைட்டும் நீ தானே
உன் சேடொவ் நான்தானே
கூப்பிடாம கூட வருவேனே தானே
பரத்கிரிக்.காம்
மிட் நைட்டு நீதானே
புல் மூணு நான்தானே
ஒண்ண விட்டா ஐயோ என்னாவேன் நானே
நெனப்பெல்லாம் தடுமாறுறேன்
தெசையெல்லாம் உன்ன தேடுறேன்
வழிமேல விழி போடுறேன்
மொழியெல்லாம் எச பாடுறேன்
இது என்ன புது பீல்லு
தரையில் இல்ல என் காலு
எனக்கு நீ இல்ல வேறாளு
பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்
பேஜாரா ஆனேன்
உன்னால நானே
கண்மூடி தானே
காணாம போனேன்
கேட்காத சாங் எல்லாம்
என் மனசு பாடுது
பாக்காத சீன் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள ஓடுது
Bejaara Aanen Lyrics
bharatlyrics.com
Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen
Kaetkaatha song ellaam
En manasu paaduthu
Paakkaatha scene ellaam
Ullukkulla oduthu
Idhu enna pudhu feel-u
Thraiyil illa en kaalu
Enakku nee illa vera aalu
Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen
Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen
En light-um nee thaanae
Un shadow naanthaanae
Kooppidaama kooda varuvaenae thaanae
Mid night-u neethaanae
Full moon-u naanthaanae
Onna vittaa aiyyo ennaavaen naanae
Nenappellaam thadumaarurean
Dhesaiyellaam unna theduraen
Vazhimela vizhi poduraen
Mozhiyellaam esa paaduraen
Idhu enna pudhu feel-u
Tharaiyil illa en kaalu
Enakku nee illa vera aalu
Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen
Bejaaraa aanaen
Unnaala naanae
Kann moodithaanae
Kaanaama ponaen
Kaetkaatha song ellaam
En manasu paaduthu
Paakkaatha scene ellaam
Ullukkulla oduthu