બેવફા ૧૦ ફુટ છેટી રેહજે | BEWAFA 10 FOOT CHHETI REHJE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kamlesh Chhatraliya under Ram Audio label. "BEWAFA 10 FOOT CHHETI REHJE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Bhagwandas Ravat.
બેવફા ૧૦ ફુટ છેટી રેહજે Lyrics in Gujarati
હે મારે તારી..
હે મારે તારી જરૂર નથી જા બેવફા
હે મારે તારી જરૂર નથી જા બેવફા
મારા દલડે દીધા ઘા કેવા તે બેવફા
હે મારે તારી જરૂર નથી જા બેવફા
મારા દલડે દીધા ઘા કેવા તે બેવફા
હે તારી ભોળી સુરત ભાળી, અમે દલડું ગયા વારી
તારી ભોળી સુરત ભાળી, અમે દલડું ગયા વારી
તોયે દગા તમે દલના રે કર્યા
એ બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
હવે તારી…
હવે તારી જરૂર નથી જા બેવફા
હો કેવા કેવા સપના જોયા તારા માટે
તારી ખુશી માટે અમે દુઃખ લીધા માથે
હો એકલો મેલ્યો મને જુદાઈ ની વાતે
દુઃખડા હર્યા મેં તો બસ મારી જાતે
એ હશે દિલ ની રે દગાડી, તને આવી નતી ધારી
હશે દિલ ની રે દગાડી, તને આવી નતી ધારી
અમે તારા વિશ્વાસે રહ્યા, અમે તારા વિશ્વાસે રહ્યા
હવે બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
એ બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
હે મારે તારી..
હે મારે તારી જરૂર નથી જા બેવફા
ઓ ઉપરવાળે તને ગડી ગયા ઘાટે
બીજા ની સેવા કરે બેહાડી ને પાટે
ઓ કેમ પથ્થર દિલ બની કેતી જા ને
તોડ્યો ભરોસો મારો મન નહિ માને
હે વિશ્વાસ નથી પડતો
જેના માટે હું તો મરતો
વિશ્વાસ નથી પડતો
જેના માટે હું તો મરતો
એજ મારા માટે બની રે ગદ્દાર
બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
હે બેવફા દસ ફુટ છેટી રેહજે
મોઢું તારું હવે મને ના બતાવજે
હે મારે તારી..
હે મારે તારી જરૂર નથી જા બેવફા.
Bewafa 10 Foot Chheti Rehje Lyrics
He mare tari..
He mare tari jarur nathi ja bewafa
He mare tari jarur nathi ja bewafa
Mara dalde didha gha keva te bewafa
He mare tari jarur nathi ja bewafa
Mara dalde didha gha keva te bewafa
He tari bhori surat bhadi, ame daldu gaya vari
Tari bhori surat bhadi, ame daldu gaya vari
Toye daga tame dalna re karya
Ae bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
bharatlyrics.com
Ae bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
Have tari…
Have tari jarur nathi ja bewafa
Ho keva keva sapna joya tara mate
Tari khushi mate ame dukh lidha mathe
Ho eklo melyo mane judaai ni vate
Dukhda harya main to bus mari jate
Ae hase dil ni re dagadi, tane aavi nati dhaari
Hase dil ni re dagadi, tane aavi nati dhaari
Ame tara vishwashe rahya, ame tara vishwashe rahya
Have bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
Ae bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
He mare tari..
He mare tari jarur nathi ja bewafa
O uparwade tane gadi gaya ghate
Bija ni seva kare behadi ne paate
O kem patthar dil bani keti ja ne
Todyo bharoso maro mann nahi mane
He vishwash nathi padto
Jena mate hun to marto
Vishwash nathi padto
Jena mate hun to marto
Ej mara mate bani re gaddar
Bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
He bewafa dus foot chheti rehje
Modhu taru have mane na batavje
He mare tari..
He mare tari jarur nathi ja bewafa.