બેવફા એ બેવફા રેવાનાં Bewafa Ae Bewafa Revana Lyrics - Gopal Bharwad

બેવફા એ બેવફા રેવાનાં | BEWAFA AE BEWAFA REVANA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gopal Bharwad under Saregama Gujarati label. "BEWAFA AE BEWAFA REVANA" Gujarati song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Harshad Mer and Prakash Jaygoga. The music video of this Sad song stars Karan Rajveer and Komal Pandya.

બેવફા એ બેવફા રેવાનાં Bewafa Ae Bewafa Revana Lyrics in Gujarati

હો જેના દિલમાં હોય દગો એ પ્રેમ શું કરવાના
હો જેના દિલમાં હોય દગો એ પ્રેમ શું કરવાના
દિલમાં હોય દગો એ પ્રેમ શું કરવાના
હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો આજે મારા ના થયા બીજાના શું થવાના
મારા ના થયા બીજાના શું થવાના
હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના

હો સાથે રેવાવાળા સાથ છોડી જાય છે
ત્યારે સાચા પ્રેમ ની બદનામી થાય છે
હો જે નથી સુધર્યા એ તો નથી સુધરવાના
નથી સુધર્યા એ તો નથી સુધરવાના

હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના
હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના

હો માંગે એ લાવતા જીવ પણ આપતા
હાચું કહું તો હાથની હથેળીમાં રાખતા
હો એને કોઈ વાત ની ખોટના પાડતા
હમેશા એને અમે ખુશ જોવા માંગતા

હો દાડો ઉગેને રોજ બેવફાઈ થાય છે
જિંદગીની તો પથારી ફરી જાય છે
હો જે આપણા નથી એને યાદ શું કરવાના
આપણા નથી એને યાદ શું કરવાના

હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના
હો જે બેવફા સે કાયમ બેવફા રેવાના

હો બેવફાઈ કરીશું આયું તારા હાથમાં
બદનામ થઈ ગયા અમે આખા ગામમાં
હો તારા જેવા દગાબાજ મારા શું કામના
ભોગવો હવે તમે આયાસો ગાટમાં

હો બેવફા જોડે જયારે બેવફાઈ થાય છે
આંશુ લૂછનાર ત્યારે કોઈ ના હોય છે
હવે ક્યાં ગયા એ બધા આશિકો તમારા
ક્યાં ગયા એ બધા આશિકો તમારા

હો જે બેવફા સે એ બેવફા રેવાના
હો તમે બેવફા હતા ને બેવફા રેવાના
હા તમે બેવફા હતા ને બેવફા રેવાના

Bewafa Ae Bewafa Revana Lyrics

Ho jena dilma hoy dago ae prem su karvana
Ho jena dilma hoy dago ae prem su karvana
Dilma hoy dago ae prem su karvana
Ho je bewafa se ae bewafa revana

Ho aaje mara na thaya bijana su thavana
Mara na thaya bijana su thavana
Ho je bewafa se ae bewafa revana

Ho sathe revavada sath chodi jay che
Tyare sacha prem ni badnami thay che
Ho je nathi sudhrya ae to nathi sudharvana
Nathi sudhrya ae to nathi sudharvana

Ho je bewafa se ae bewafa se ae bewafa revana
Ho je bewafa se ae bewafa se ae bewafa revana

Ho mange ae lavta jiv pan aapta
Hachu kahu to hathni hatheli ma rakhta
Ho aene koi vat ni khot na padta
Hamesha aene ame khush jova mangta

Ho dado ugene roj bewafai thay che
Zindagi ni to pathari fari jay che
Ho je aapna nathi ene yaad su karvana
Aapna nathi ene yaad su karvana

Ho je bewafa se ae bewafa revana
Ho je bewafa se kayam bewafa revana

Ho bewafai karisu aayu tara haath ma
Badnam thai gaya ame aakha gaam ma
Ho tara jeva dagabaaz mara su kaam na
Bhogvo have tame aayaso gaat ma

Ho bewafa jode jyare bewafai thay che
Aanshu luchnar tyare koi na hoy che
Have kya gaya ae badha aashiko tamara
Kya gaya ae badha aashiko tamara

bharatlyrics.com

Ho je bewafa se ae bewafa revana
Ho tame bewafa hata ne bewafa revana
Ho tame bewafa hata ne bewafa revana

Bewafa Ae Bewafa Revana Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bewafa Ae Bewafa Revana is from the Saregama Gujarati.

The song Bewafa Ae Bewafa Revana was sung by Gopal Bharwad.

The music for Bewafa Ae Bewafa Revana was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Bewafa Ae Bewafa Revana were written by Harshad Mer, Prakash Jaygoga.

The music director for Bewafa Ae Bewafa Revana is Dipesh Chavda.

The song Bewafa Ae Bewafa Revana was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Bewafa Ae Bewafa Revana is Sad.