બેવફા બરબાદ કરી ગઈ Bewafa Barbad Kari Gai Lyrics - Naresh Thakor

BEWAFA BARBAD KARI GAI LYRICS IN GUJARATI: બેવફા બરબાદ કરી ગઈ, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Naresh Thakor & released by Saregama Gujarati. "BEWAFA BARBAD KARI GAI" song was composed by Utpal Barot and Vishal Modi, with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan). The music video of this track is picturised on Naresh Thakor and Pooja Rai.

બેવફા બરબાદ કરી ગઈ Bewafa Barbad Kari Gai Lyrics in Gujarati

હો હો હો હો હો હો
હો આખો રોઈ રોઈ મારી થાકી ગઈ
હો આખો રોઈ રોઈ મારી થાકી ગઈ
આખો રોઈ રોઈ મારી થાકી ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ

વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ

હો એની વાહવાહી બધે હરખે કરતા
હૈયું બળી જાય જોઈ બીજા હારે ફરતા
હો એની વાહવાહી બધે હરખે કરતા
હૈયું બળી જાય જોઈ બીજા હારે ફરતા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ભોળા દલડાની એ હાય લઈ ને ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઇ
હા એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ

હો ઘણા દાડે મળ્યા લાવો ખબર તો પૂછી લઉ
પસંદ તમારી કેવી હું પણ જોઈ લઉ
હા રૂપાળા એ હસે કાળો ટીકો રે કરી દઉં
આશિક બતાવો એના ઓવારણા હું લઈ લઉ

હો એનામાં શું જોયું જે મારાં મા નથી
છે એની જોડે તોય તું રાજી તો નથી
એનામાં શું જોયું જે મારાં મા નથી
છે એની જોડે તોય તું રાજી તો નથી

વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ

હો દેખાવે તો હારા તને હજારો મળી જશે
સુલતાન કહે મારાં જેવા એ ના હશે
હા તું બેવફા તને કોઈના બેવફાઈ દે
તૂટેલા આ દિલના દર્દ બેવફા દુવા દે

હો જેને જોઈ જીવતા જો એ બીજાનું થઈ જાય
ઘણું દુઃખ થાય જો મન ગમતું દૂર થાય
જેને જોઈ જીવતા જો એ બીજાનું થઈ જાય
ઘણું દુઃખ થાય જો મન ગમતું દૂર થાય

વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
વિશ્વાસગાતી ઘાત કરી ગઈ
એક બેવફા બરબાદ કરી ગઈ
હા તું બેવફા બરબાદ કરી ગઈ
હા તું બેવફા બરબાદ કરી ગઈ

Bewafa Barbad Kari Gai Lyrics

Ho ho ho ho ho ho
Ho aakho roi roi mari thaki gai
Ho aakho roi roi mari thaki gai
Aakho roi roi mari thaki gai
Ek bewafa barbad kari gai

Viswasghati ghat kari gai
Viswasghati ghat kari gai
Ek bewafa barbad kari gai

Ho eni vahvahi badhe harkhe karta
Haiyu bali jay joi bija hare farta
Ho eni vahvahi badhe harkhe karta
Haiyu bali jay joi bija hare farta

Ho ghana dade madya lavo khabar to puchi lau
Pasand tamari kevi hu pan joi lau
Ha rupala ae hase kalo tiko re kari dai
Aashik batavo ena ovarna hu lai lau

Ho ena ma su jou je mara ma nathi
Che eni jode toy tu raji to nathi
Ena ma su jou je mara ma nathi
Che eni jode toy tu raji to nathi

bharatlyrics.com

Viswasghati ghat kari gai
Viswasghati ghat kari gai
Ek bewafa barbad kari gai
Ek bewafa barbad kari gai

Ho dekhave to hara tane hajaro madi jase
Sultan kahe mara jeva ae na hase
Ha tu bewafa tane koina bewafai de
Tutela aa dilna dard bewafa duwa de

Ho jene joi jivta jo ae bijanu thai jay
Ghanu dukh thay jo man gamtu dur thay
Jene joi jivta jo ae bijanu thai jay
Ghanu dukh thay jo man gamtu dur thay

Viswasghati ghat kari gai
Viswasghati ghat kari gai
Ek bewafa barbad kari gai
Ha tu bewafa barbad kari gai
Ha tu bewafa barbad kari gai

Bewafa Barbad Kari Gai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bewafa Barbad Kari Gai is from the Saregama Gujarati.

The song Bewafa Barbad Kari Gai was sung by Naresh Thakor.

The music for Bewafa Barbad Kari Gai was composed by Utpal Barot, Vishal Modi.

The lyrics for Bewafa Barbad Kari Gai were written by Kamlesh Thakor (Sultan).

The music director for Bewafa Barbad Kari Gai is Utpal Barot, Vishal Modi.

The song Bewafa Barbad Kari Gai was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Bewafa Barbad Kari Gai is Bewafa (બેવફા).