બેવફા દુલ્હન Bewafa Dulhan Lyrics - Dhaval Barot

બેવફા દુલ્હન | BEWAFA DULHAN LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Dhaval Barot under AR Entertainment label. "BEWAFA DULHAN" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Satish Dalvadi. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Dhaval Barot and Subhasini Pande.

બેવફા દુલ્હન Lyrics in Gujarati

હો તને દુલ્હન ના વેશ માં જોઈ
હો તને દુલ્હન ના વેશ માં જોઈ
મારી પરવા કરી ના તમે કોઈ
તને દુલ્હન ના વેશ માં જોઈ
મારી પરવા કરી ના તને કોઈ
દિલ તૂટ્યા ને આંખ મારી રોઈ
જાનુ તારી જાન આવી મોડવા માં
હો લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાનુ મારી
લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાનુ મારી

હો કેમ રે સેહવાય આ વેદના વિયોગ ની
મોડવા માં એના વાગે શરણાઈ
હો દસ્તુર કેવા છે જાલિમ જગત ના
યાદ માં એની સળગી સે હોળી

હો જન્મો જનમ જે મારા હતા
એકજ પળ માં પારકા થયા
લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાન મારી
લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
હવે પરણી ને હાલી જાન મારી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો જુદા થયા પછી અમને જીવતા નઈ આવડે
મારા દર્દ ની દવા રે હતા તમે
હો ટુકડા થયા સે જાનુ દિલના હજારો
કેવાના રોકાણા જાનુ વોક ગુનો મારો

હો લેખ લખનાર જોડે માંગ્યા હતા
મને શું ખબર તકદીર માં નતા
હો લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાનુ મારી
લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાનુ મારી
હો લઇ ગઈ જાનુ જાન મારી
પરણી ને હાલી જાનુ મારી

bharatlyrics.com

Bewafa Dulhan Lyrics

Ho tane dulhan na vesh ma joi
Ho tane dulhan na vesh ma joi
Mari parva kari na tame koi
Tane dulhan na vesh ma joi
Mari parva kari na tame koi
Dil tutyu ne aankh mari roi
Janu tari jaan aavi modva maa
Ho lai gai janu jaan mari
Parni ne haali janu mari
Lai gai janu jaan mari
Parni ne haali janu mari

Ho kem re sehvay aa vedna viyog ni
Modva maa aena vage sharnai
Ho dastur keva chhe jalim jagat na
Yaad maa aeni sargi se hori

Ho janmo janam je mara hata
Aekj pal maa parka thaya
Lai gai janu jaan mari
Parni ne haali jaan mari
Lai gai janu jaan mari
Have parni ne haali jaan mari

Ho juda thaya pachhi amne jivta nai aavde
Mara dard ni dava re hata tame
Ho tukda thaya se janu dilna hajaro
Kevana rokana janu vonk guno maro

Ho lekh lakhnar jode mangya hata
Mane shu khabar taqder maa nata
Ho lai gai janu jaan mari
Parni ne haali janu mari
Lai gai janu jaan mari
Parni ne haali janu mari
Ho lai gai janu jaan mari
Parni ne haali janu mari

Bewafa Dulhan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download