ભાઈ બહેન ની જોડી | BHAI BAHEN NI JODI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Shital Thakor and Kaushik Bharwad from Shital Thakor Official label. The music of the song is composed by Ajay Vagheshwari, while the lyrics of "Bhai Bahen Ni Jodi" are penned by Mahendra Chauhan. The music video of the Gujarati track features Shital Thakor and Kaushik Bharwad.
ભાઈ બહેન ની જોડી Bhai Bahen Ni Jodi Lyrics in Gujarati
હર જનમ માં તું ભાઈ મારો બનજે
હર જનમ માં તુ બહેન મારી બનજે
હર જનમ માં તું ભાઈ મારો બનજે
હર જનમ માં તું ભાઈ મારો બનજે
દિલ થી દુઆ છે મારી તું ખુશ રેજે
હો હર જનમ માં તુ બહેન મારી બનજે
હર જનમ મા તુ બેન મારી બનજે
દિલ થી દુઆ છે મારી તું ખુશ રેજે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો ભાઈ બહેન ની જોડી
કે મારી ભાઈ બહેન ની જોડી
હા મારી ભાઈ બહેન ની જોડી
જગત મા કોઈ શકે ના તોડી
કે મારી ભાઈ બહેન ની જોડી
હા મારી ભાઈ બહેન ની જોડી
હો બનાવી દુનિયા ની ખુશીઓ તને મારા ભાઈ
રામ રાજી રાખે તને ખોટ પડે ના કાઈ
હો જીવ થી આવી વાલી મને મારી બેન
તું સાથ રે મારી પડછાઈ ની જેમ
હો નસીબ થી બને છે છે તારા જેવો ભાઈ
નસીબ થી બને છે તારા જેવો ભાઈ
કદી દુઃખ ના વાયરા તને ના વાય
હો હર જનમ મા તુ બહેન મારી બનજે
હર જનમ મા તુ બહેન મારી બનજે
દિલ થી દુઆ છે મારી તું ખુશ રેજે
હો મારા લાડકડા વીર તુ ખુશ રેજે
હો લાડકડી બેન મને બાંધે રાખડી
જોઈ એને હરખે આજ મારી આંખડી
હો તારા જેવો ભાઈ મારો હું છું નસીબદાર
મારી ઉમર તને લાગે એવા આપુ આશીર્વાદ
હો હર જનમ મા તુ બહેન મારી બનજે
હર જનમ મા તુ બહેન મારી બનજે
મારી લાડકડી તું કાયમ ખુશ રેજે બેહના
હર જનમ માં તું ભાઈ મારો બનજે
હર જનમ મા તું ભાઈ મારો બનજે
દિલ થી દુઆ છે મારી તું ખુશ રેજે
હો મારી લાડકડી બેહના તું ખુશ રેજે
હો મારા માણિજાયા વીર તુ ખુશ રેજે
Bhai Bahen Ni Jodi Lyrics
Har janam ma tu bhai maro banje
Har janam ma tu bahen mari banje
Har janam ma tu bhai maro banje
Har janam ma tu bhai maro banje
Dil thi duaa che mari tu khush reje
Ho har janam ma tu bahen mari banje
Har janam ma tu ben mari banje
Dil thi duaa che mari tu khush reje
Ho bhai bahen ni jodi
Ke mari bhai bahen ni jodi
Ha mari bhai bahen ni jodi
Jagat ma koi sake na todi
Ke amari bhai bahen ni jodi
Ha amari bhai bahen ni jodi
bharatlyrics.com
Ho made duniya ni khushiyon tane mara bhai
Ram raji rakhe tane khot pade na kaai
Ho jiv thi ae vaali mane mari ben
Tu sathe re mari padchayi ni jem
Ho nasib thi made che tara jevo bhai
Nasib thi made che tara jevo bhai
Kadi dukh na vayara tane na vaay
Ho har janam ma tu bahen mari banje
Har janam ma tu bahen mari banje
Dil thi duaa che mari tu khush reje
Ho mara ladakda veer tu khush reje
Ho ladakdi ben mane bandhe rakhadi
Joi ene harkhe aaj mari aankhadi
Ho tara jevo bhai maro hu chu nasibdar
Mari umar tane lage eva aapu aashirvad
Ho har janam ma tu bahen mari banje
Har janam ma tu bahen mari banje
Mari ladakdi tu kayam khush reje behna
Har janam ma tu bhai maro banje
Har janam ma tu bhai maro banje
Dil thi duaa che mari tu khush reje
Ho mari ladakdi behna tu khush reje
Ho mara maanijaya veer tu khush reje