ભૈલા તારી બેનડી Bhaila Tari Bendi Lyrics - Shital Thakor

ભૈલા તારી બેનડી | BHAILA TARI BENDI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Shital Thakor from Ekta Sound label. The music of the song is composed by Ajay Vagheshwari, while the lyrics of "Bhaila Tari Bendi" are penned by Dev Pagli.

ભૈલા તારી બેનડી Lyrics In Gujarati

ભૈલા તારી બેનડી લઈને બેઠી રાખડી
મારા વીરા તારી બેનડી લઇને બેઠી રાખડી
વહેલો આવજે ભૈલા વાટ જોવે મારી આંખડી
વહેલો આવજે વિરલા વાટ જોવે મારી આંખડી
નાના હતા ત્યારે રમતા આંબલી પીપળી રમતા
નદીએ નાવા જાતાતા અડકો દડકો રમતાતા
ભૈલા તારી બેનડી લઈને બેઠી રાખડી
મારા વિરા તારી બેનડી લઈને બેઠી રાખડી
વહેલો આવજે ભૈલા વાટ જોવે મારી આંખડી
વહેલો આવજે વિરા વાટ જોવે મારી આંખડી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

બંધન આ રક્ષા કેરૂં જોજે ભુલાય ના
રાખડી નું લાજ વિરલા જોજે વિસરાયના
બંધન આ રક્ષા કેરૂં જોજે ભુલાય ના
રાખડી નું લાજ વિરલા જોજે વિસરાયના
ભાઈ મારો અણમોલ છે એનો ના કોઈ તોલ છે
આવશે આજના દિવસે એનો એકજ બોલસે
ભૈલા તારી બેનડી લઈને બેઠી રાખડી
મારા વીરા તારી બેનડી લઇને બેઠી રાખડી
વહેલો આવજે ભૈલા વાટ જોવે મારી આંખડી
વહેલો આવજે વિરલા વાત જોવે મારી આંખડી

Bhaila Tari Bendi Lyrics

Bhaila tari bendi laine bethi rakhdi
Mara veera tari bendi laine bethi rakhdi
Vahlo aavje bhaila vat jove mari aakhdi
Vahlo aavje veerla vat jove mari aakhdi
Nana hata tyare ramta aambli pipadi ramta
Nadiye nahva jatata adko dadko ramta ta
Bhaila tari bendi laine bethi rakhdi
Mara veera tari bendi lai ne bethi rakhdi
Vahlo aavje bhaila vat jove mari aakhdi
Vahlo aavje veerla vat jove mari aakhdi

bharatlyrics.com

Bandhan aa raksha keru joje bhulay na
Rakhdi nu laaj virla joje visrayna
Bandhan aa raksha keru joje bhulay na
Rakhdi nu laaj virla joje visrayna
Bhai maro anmol chhe aeno na koi tol chhe
Aavse aajna divse aeno aekj bol se
Bhaila tari bendi laine bethi rakhdi
Mara veera tari bendi lai ne bethi rakhdi
Vahlo aavje bhaila vat jove mari aakhdi
Vahlo aavje veerla vat jove mari aakhdi

Bhaila Tari Bendi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bhaila Tari Bendi is from the Ekta Sound.

The song Bhaila Tari Bendi was sung by Shital Thakor.

The music for Bhaila Tari Bendi was composed by Ajay Vagheshwari.

The lyrics for Bhaila Tari Bendi were written by Dev Pagli.

The music director for Bhaila Tari Bendi is Ajay Vagheshwari.

The song Bhaila Tari Bendi was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Bhaila Tari Bendi is Festivals.