ભાયડા છાપ ભાભી | BHAYDA CHAP BHABHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad from S S Digital label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of "Bhayda Chap Bhabhi" are penned by Kandhal Odedara. The music video of the Gujarati track features Mahesh Vanzara, Shahid Shaikh and Geet Thakkar.
ભાયડા છાપ ભાભી Bhayda Chap Bhabhi Lyrics in Gujarati
હો બેહી જા ઓકે બકુડી
ઉભા થાઓ નો ટેંશન વાલી
ખાવા ખાઓ તારી જેવી મરજી
જીંદગી છે ગોટાળે
બહારે જાઓ આ હાલ્યો વાલી
ઘર આવો રસ્તો માં વાલી
ફરવા લઇ જાઓ તૈયર થઈ જાઓ
જીંદગી છે ગોટાળે
હે પરણ્યા પછી બદલાઈ ગઈ છે ભઈ ની મારા બાઝી
અરે મારા ભઈ નો શિન શોટ થઈ ગયો
પરણ્યા પછી બદલાઈ ગઈ છે ભઈ ની મારા બાઝી
આગળ પાછળ ફરતા ફરે કરતા ફરે રાજી
હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ભાયડા છાપ ભાભી
એ હે હે પરણ્યા પેલા ઝિંદગી હતી ભઈ ની રે નવાબી
હતો મારો ભઇલો પેલા હાજર જવાબી
હવે મીનડી મિયાઉં થઈ જ્યા મળ્યા માથા ભારે ભાભી
હે કોઈ વાતે ભાભી નમતુ કોઈ ને આલતી નથી
અલ્યા બોલવા માં માપ કોઈ નું રાખતી નથી
હા હા પરણ્યા પેલા વટ્ટ નો કટકો હતો રે રૂઆબી
શ્રીવલી બોલે તો ચૂપ થઈ જાય અમારો સ્વામી
મારા ભઈલું ને મળ્યા છે જો ને માથા ભારે ભાભી
હે હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ભાયડા છાપ ભાભી
હો શેર મા જોવા ગ્યાતા સીટી મા જોવા ગ્યાતા
મારા વીર ને ખબર નતી ભાભી માથા ભારે ગોતી
હા દાદા ને ખબર નતી માતા ને ખબર હતી
મારા વીર ને ખબર નતી ભાભી માથા ભારે ગોતી
ભાભી બધી વાતે શેરે પુરી કરતા ફરે જીહાજુરી
ભઈ ની હાલત થઈ ગઈ બુરી કેવી આ મજબુરી
ભઈલા કેવી આ મજબુરી
અરે હો હો મારા ભઈ ના વ્રત નુ ફળ છે
મર્દોં ના જેવુ બળ છે
માથુ કપાય તોયે લડનારું ભાભી નુ ધડ છે
અરે હો હો હો અવાજ પહાડી એમનો મર્દાની ચાલ છે
કોથળે થી નીકળ્યું બિલાડુ ભઈ ના બુરા હાલ છે
હો નથી વખવબાઈ જેવા ભાભી મળ્યા ભઈ ને એવા
દેવદાસ બની ભઈલો મારો કરતા ફરે સેવા
ભાભી જ્યા બોલાવે ત્યા ભઇલો થઈ જાય ખાંભી
ડગલું ના ભરે હાથ પગ જાય એના જામી
હે માર ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ખતર નાખ ભાભી
હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે ભાયડા છાપ ભાભી
અરે હો હો હરખ પદુડો થ્યોતો ઝટપટ લગનીયા કરવા
ના પાડી તોયે આ હો હાલી હામે થી મળવા
હા હા ભઈઓ પાહે નો બેહવા આવ નો દેતી ફરવા
કીધા વગર જાય તો ઘર માં એ નો દેતી પેહવા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અરે પાંચ હાથે પુરો ભઈલો છે રે હટ્ટો કટ્ટો
તોયે ગળા મા ભાભી એ પહેરાવી દિધો પટ્ટો
અલ્યા મન માં ના રે લેતો અમારા વાંઢા ઓ ની વાણી
તુ તો જ્યો રે પરણી અમારી આંતેડી રે બાળી
અલ્યા હાચે હાચુ કહુ મારા ભાભી હો પર છે અલ્યા ભારી
મારા ભઈલા નસીબ થી રે મળે કોક ને જ આવી ઘરવાળી
હે એના ભાયડા છાપ નઈ કેવાય એને ડેરિંગ બાઝ ભાભી
Bhayda Chap Bhabhi Lyrics
Ho behi jaa ok bakudi
Ubha thao no tention vali
Khava khao tari jevi marji
Zindagi che gotale
Bahare jao aa halyo vali
Ghare aao rasta ma vali
Farva lai jao taiyar thai jao
Zindagi che gotale
He parnya pachi badlai gayi che bhai ni mara baazi
Are mara bhai no shin sort thai gayo
Parnya pachi badlai gayi che bhai ni mara baazi
Aagal pachal farta fare karta fare raji
He mara bhailu ne madya che alya bhayda chap bhabhi
Ae he he parnya pela zindagi hati bhai ni re nawabi
Hato maro bhailo pela hajar jawabi
Have minadi miauu thai jya madya matha bhare bhabhi
He koi vate bhabhi namtu koi ne aalti nathi
Are bolva ma maap koi nu rakhti nathi
Ha ha parnya pela vatt no katko hato re ruaabi
Have srivali bole to chup thai jay amaro swami
Mara bhailu ne madya che jo ne matha bhare bhabhi
He he mara bhailu ne madya che alya bhayda chap bhabhi
He sher ma jova gyata city ma jova gyata
Mara veer ne khabar nati bhabhi matha bhare goti
Ha dada ne khabar nati mata ne khabar hati
Mara veer ne khabar nati bhabhi matha bhare goti
Bhabhi badhi vate shere puri karta fare jihajuri
Bhai na halat thai gayi buri kevi aa majburi
Bhaila kevi aa majburi
bharatlyrics.com
Are ho ho mara bhai na vrat nu fal che
Mardon na jevu bal che
Mathu kapay toye ladnaru bhabhi nu dhal che
Are ho ho ho avaj pahali emno mardani chaal che
Kothade thi nikdyu biladu bhai na bura haal che
Ho nathi vakhavabai jeva bhabhi madya bhai ne eva
Devdas bani bhailo maro karta fare seva
Bhabhi jya bolave tya bhailo thai jay khabi
Dagalu na bhare hath pag jay ena jaami
He mar bhailu ne madya che alya khatar naakh bhabhi
He he mara bhailu ne madya che bhayda chap bhabhi
Are ho ho ho harakh padudo thyo to zhatpat laganiya karva
Na padi toye aa ho hali hame thi madva
Ha ha bhaio pahe no behva aava no deti farva
Kidha vagar jay to ghar ma ae no deti pehva
Are paanch hathe puro bhailo che re hatto katto
Toye gala ma bhabhi ae paheravi didho patto
Alya mann ma na re leto amara vandhao ni vaani
Tu to jyo re parni amari aantedi re bari
Alya hache hachu kahu mara bhabhi ho par che alya bhari
Mara bhaila nasib thi re made kok ne j aavi gharwali
He ena bhayda chap nai kevay ene daring baaz bhabhi