ભેળી રહો ભગવતી Bhedi Raho Bhagwati Lyrics - Devin Odedara

BHEDI RAHO BHAGWATI LYRICS IN GUJARATI: ભેળી રહો ભગવતી, This Gujarati Devotional song is sung by Devin Odedara & released by Aalbai Ma. "BHEDI RAHO BHAGWATI" song was composed by Gaurang Pala, with lyrics written by Pratik Ahir.

ભેળી રહો ભગવતી Bhedi Raho Bhagwati Lyrics in Gujarati

તારા સીવા આધાર મારુ કોણ જગમા ઈશ્વરી
પરગટ રહી પરમાણ માતુ આપજે પરમેશ્વરી
છોરૂ કછોરૂ થાય માતુ વખત વેલી આવજે
ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે
મા લાજ મારી રાખજે

લઈ ભાર હુ ભવનો ફરુ ઊતાર જે તુ માવડી
ભુલ્યો નથી હુ ભગવતી તુજ નામને એકે ઘડી
મોડુના કરજે માવડી તુ એક આંટો મારજે
ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે
મા લાજ મારી રાખજે

આવી ઉભો તમ આંગણે રાવુ લઈ રૂદીયે ધણી
નવખંડની ધણીયાણ પણ ચિંતા તને છોરુ તણી
અંજવાળતી અવકાશને મુજ ખોરડુ દિપાવજે
ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે
મા લાજ મારી રાખજે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જળ થળ વસે નેહડે નગર ડુંગર તારો દરબાર છે
બ્રહા શીવા વિષ્ણુ વિધાતા તુજથી સંસાર છે
શકિત સ્વરૂપમા સર્વદા મા અભયપદ તુ આપજે
ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે
મા લાજ મારી રાખજે

આલબાઈ તુ નાગબાઈ તુ આશાપુરા કચ્છદેશની
રાજબાઈ તુ ચાપબાઈ તુ હોનબાઈ તુ મઢડા તણી
સાતે બેનડીયુ સાથમા તુ ખોડલી ખમ્મકારજે
ભેળી રહો મા ભગવતી તુ લાજ મારી રાખજે
મા લાજ મારી રાખજે

Bhedi Raho Bhagwati Lyrics

Tara siva aadhar maru kon jag ma ishwari
Pargat rahi parman maa tu aapje parmeswari
Chhoru kachhoru thay maa tu vakhat veli aavje
Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje
Maa laaj mari rakjhe

bharatlyrics.com

Lai bhaar hu bhav no faru utar je tu mavadi
Bhulyo nathi hu bhagwati tuj naamne eke ghadi
Modu na karje mawadi tu ek aanto marje
Bhedi rahi maa bhagwati tu laaj mari rakhje
Maa laaj mari rakhje

Aavi ubho tam aangane raavu lai rudiye ghani
Navkhand ni ghaniyan pan chinta tane chhoru tani
Ajwadati avkash ne mujh khordu dipavje
Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje
Maa laaj mari rakhje

Jal thad vase nehade nagar dungar taro darbar che
Brahma shiva vishnu vidhata tujhthi sansar che
Shakti swaroop ma sarvada ma abhaypad tu aapje
Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje
Maa laaj mari rakhje

Aalbai tu naagbai tu aashapura kachdeshni
Rajbai tu chapbai tu honbai tu madhda tani
Sate benadiyu sath ma tu khodali khammkarje
Bhedi raho maa bhagwati tu laaj mari rakhje
Maa laaj mari rakhje

Bhedi Raho Bhagwati Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bhedi Raho Bhagwati is from the Aalbai Ma.

The song Bhedi Raho Bhagwati was sung by Devin Odedara.

The music for Bhedi Raho Bhagwati was composed by Gaurang Pala.

The lyrics for Bhedi Raho Bhagwati were written by Pratik Ahir.

The music director for Bhedi Raho Bhagwati is Gaurang Pala.

The song Bhedi Raho Bhagwati was released under the Aalbai Ma.

The genre of the song Bhedi Raho Bhagwati is Devotional.