ભોળા તારી ભક્તિ માં શક્તિ Bhola Tari Bhakti Ma Shakti Lyrics - Geeta Rabari

ભોળા તારી ભક્તિ માં શક્તિ | BHOLA TARI BHAKTI MA SHAKTI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari under Ram Audio label. "BHOLA TARI BHAKTI MA SHAKTI" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this Devotional and Shiv Bhajan song stars Geeta Rabari and Jimmy Pandya.

Bhola Tari Bhakti Ma Shakti Lyrics

Hari om namah shivaya

Ho din dukhiyaro valo bapo ho bhola shambhu
Ho din dukhiyaro valo bapo vandan tane din raat re
Ho din dayalo param krupalo
Nadino asvaar maro naath re
Ho bholenath re he
Ho bholenath re me joi tari shakti re
Bholenath re me joi tari shakti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bholenath re me joi tari shakti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re

Om tryambakam yajamahe
Sugandhim pushti vardhanam
Urvarukamiv bandhanan
Mrityormukshiya maamritat

Om namah shivaya
Om namah shivaya
Om namah shivaya
Om namah shivaya

Ho bhola tara thi jivan maru tara haath maa karm nu taalu
Maru maru he bhola
Ho tu tare ke pade bhola saday rehjo saathe bhola
Mara bhola
Om namah shivaya
Om namah shivaya

Bholenath re me joi tari drashti re
Mara naath re me joi tari drashti re
Tari daya thi jag maa khushiyo varasti re
Tari daya thi jag maa khushiyo varsati re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re

bharatlyrics.com

Karpuragauram karunavataram,
Sansarsaram bhujagendraharam |
Sadavasantaṁ hrdayaravinde,
Bhavam bhavanisahitam namami ||

Om namah shivaya
Om namah shivaya
Om namah shivaya
Om namah shivaya

Ho shesh no dhaari rudrni maala
Chanr mugut par gangani dhaara
Vaheti vaheti dhaara
Ho aadi anadi thi tu avinashi bhuto bhavishy thi raheto to kaashi
Mara bhola bhandari

Om namah shivaya
Om namah shivaya

Bholenath re me joi tari hasti re
Bholenath re me joi tari hasti re
Tara ek isharaa par aa duniya farti re
Tara ek isharaa par aa duniya farti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri shakti re

Bholenath re me joi tari shakti re
Bholenath re me joi tari shakti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re

Ho bholenath re me joi tari shakti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re
Bhola tari bhakti maa aneri masti re

ભોળા તારી ભક્તિ માં શક્તિ Lyrics in Gujarati

હરિ ઓમ નમઃ શિવાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો દિન દુખીયારો વાળો બાપો હો ભોળા શંભુ
હો દિન દુખીયારો વાળો બાપો વંદન તને દિન રાત રે
હો દિન દયાળો પરમ કૃપાળો
નંદીનો અસવાર મારો નાથ રે
હો ભોળેનાથ રે હે
હો ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે

ઓમ ત્રયમ્‍બકં યજામહે
સુગન્‍ધિમ્ પુષ્‍ટિવર્ધનમ્
ઉર્વારૂકમિવ બન્‍ધનામ્
મૃત્‍યોર્મુક્ષીયમામૃતાત્

ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય

હો ભોળા તારાથી જીવન મારૂ તારા હાથમાં કર્મનું તાળું
મારૂ મારૂ હે ભોળા
હો તું તારે કે પાડે ભોળા સદાય રહેજો સાથે ભોળા
મારા ભોળા
ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય

ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી દ્રષ્ટિ રે
મારાનાથ રે મેં જોઈ તારી દ્રષ્ટિ રે
તારી દયાથી જગમાં ખુસીયો વરસતી રે
તારી દયાથી જગમાં ખુસીયો વરસતી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે

ઓમ કર્પૂરગૌરં કરુણાવતારં સંસારસારં ભુજગેન્દ્રહારમ્ ।
સદા વસન્તં હૃદયારવિન્દે ભવં ભવાનીસહિતં નમામિ ॥

ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય

હો શેષ નો ધારી રૂદ્રની માળા
ચંદ્ર મુગુટ પર ગંગાની ધારા
વહેતી વહેતી ધારા
હો આદિ અનાદિથી તું અવિનાશી ભુતો ભવિષ્યથી રહેતો તો કાશી
મારા ભોળા ભંડારી

ઓમ નમઃ શિવાય
ઓમ નમઃ શિવાય

ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી હસ્તી રે
ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી હસ્તી રે
તારા એક ઈશારા પર આ દુનિયા ફરતી રે
તારા એક ઈશારા પર આ દુનિયા ફરતી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી શક્તિ રે

ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે

હો ભોળેનાથ રે મેં જોઈ તારી શક્તિ રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે
ભોળા તારી ભક્તિ માં અનેરી મસ્તી રે

Bhola Tari Bhakti Ma Shakti Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bhola Tari Bhakti Ma Shakti is from the Ram Audio.

The song Bhola Tari Bhakti Ma Shakti was sung by Geeta Rabari.

The music for Bhola Tari Bhakti Ma Shakti was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Bhola Tari Bhakti Ma Shakti were written by Anand Mehra.

The music director for Bhola Tari Bhakti Ma Shakti is Mayur Nadiya.

The song Bhola Tari Bhakti Ma Shakti was released under the Ram Audio.

The genre of the song Bhola Tari Bhakti Ma Shakti is Devotional, Shiv Bhajan.