BHULI GAI DIL NI RANI LYRICS IN GUJARATI: ભૂલી ગઈ દિલ ની રાની, The song is sung by Vikram Thakor and released by Jigar Studio label. "BHULI GAI DIL NI RANI" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is picturised on Vikram Thakor, Chhaya Thakor and Nirav Brahmbhatt.
Bhuli Gai Dil Ni Rani Lyrics
Mari aankho ma aaya pani
Ho ho mari aankho ma aaya pani
Mari aankho ma aaya pani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
He koi bija na rang ma rangani
Koi bija na rang ma rangani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho jene joi hasta ene pakdya bija rasta
Jene joi hasta ene pakdya bija rasta
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Mari aankho ma aaya pani
Mari aankho ma aaya pani
Hav bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho hair style tane gamti evi rakhata
Vayre ude eva var loba rakhta
Ho ho ho vagar paine karwa chauth na varat tame karta
Sone sone mara nomnu mangalsutra perta
Tame toy badlaya koni vato ma aaya
Toy badlaya koni vato ma aaya
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho ho mari aankho ma aaya pani
Mari aankho ma aaya pani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho aankhe aansu kai em nathi aavta
Taklif bau pade che lohi nu pani karta
Ho jiv kem chalyo taro mane re chodta
Kon saru malase tane vikarm karta
Ho divaso jase pan jindgi na jase
Divaso jase pan jindgi na jase
Mari aankho ma aaya pani
Mari aankho ma aaya pani
Mari aankho ma aaya pani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
He koi bija na rang ma rangani
Koi bija na rang ma rangani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho bhuli gai mane mara dil ni rani
Ho oo bhuli gai mane mara dil ni rani
Bhuli gai mane mara dil ni rani
ભૂલી ગઈ દિલ ની રાની Lyrics in Gujarati
મારી આંખો માં આયા પાણી
હો હો મારી આંખો માં આયા પાણી
મારી આંખો માં આયા પાણી
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હે કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની
કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો જેને જોઈ હસતા એને પકડ્યા બીજા રસ્તા
જેને જોઈ હસતા એને પકડ્યા બીજા રસ્તા
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
bharatlyrics.com
મારી આંખો માં આયા પાણી
મારી આંખો માં આયા પાણી
હાવ ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો હેર સ્ટાઇલ તને ગમતી એવી રાખતા
વાયરે ઉડે એવા વાળ લોબા રાખતા
હો હો હો વગર પૈણે કડવાચોથ ના વ્રત તમે કરતા
સોને સોને મારા નોમનું મંગળસૂત્ર પેરતા
તમે તોય બદલાયા કોની વાતો માં આયા
તોય બદલાયા કોની વાતો માં આયા
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો હો મારી આંખો માં આયા પાણી
મારી આંખો માં આયા પાણી
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો આંખે આંસુ કઈ એમ નથી આવતા
તકલીફ બઉ પડે છે લોહી નું પાણી કરતા
હો જીવ કેમ ચાલ્યો તારો મને રે છોડતા
કોણ સારું મળશે તને વિક્રમ કરતા
હો દિવસો જાશે પણ જિંદગી ના જાશે
દિવસો જાશે પણ જિંદગી ના જાશે
મારી આંખો માં આયા પાણી
મારી આંખો માં આયા પાણી
મારી આંખો માં આયા પાણી
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હે કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની
કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
હો ઓ ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની
ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની